Clip: Rắn hổ mang cực độc bị diều hoa Miến Điện mổ nát đầu
Một loài rắn cực độc với con người khi đứng trước ác điểu cũng chỉ là một bữa ăn không hơn không kém.
Bốn sinh vật quấn nhau "hóa đá" 38 triệu năm: Loài mới lộ diện / Tiết lộ ảnh thực về siêu hành tinh 200 năm mới quay hết một vòng
Một con rắn hổ mang cực độc của Sri Lanka là hổ mang Ấn Độ (Tên khoa học là Naja naja) đã bị một con diều hoa Miến Điện hay còn gọi là ó hoa Miến Điện (Crested Serpent Eagle, tên khoa học: Spilornis cheela) bắt được.
Con rắn độc nguy hiểm khi đối đầu với thiên địch của mình cũng đành bất lực nằm dưới cặp móng vuốt sắc nhọn và khỏe của diều hoa mà không thể động đậy được gì và đành để cho con ó mổ liên tục vào đầu đến chết.
Hổ mang Ấn Độ là một thành viên trong Tứ đại nọc độc (4 loài rắn độc nguy hiểm nhất ở Ấn Độ).
Xem video:
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau sáp nhập, đây sẽ là tỉnh có đường bờ biển dài nhất Việt Nam, lên tới 490km
CLIP: Đang đi đường đụng độ trăn, hổ dữ làm ra hành động khiến người xem 'sốc'
CLIP: Đi săn rắn, chim cú mèo suýt phải bỏ mạng
Người phụ nữ Mỹ tuyên bố người ngoài hành tinh sẽ trở lại trái đất vào năm 2025 để 'giải cứu nhân loại'
Loài cá bí ẩn không chứa phốt pho, thân màu vàng trông giống loài ngoài hành tinh
CLIP: Mò vào chuồng săn gà con, rắn bị gà mẹ đánh cho tả tơi
Cột tin quảng cáo
Ảnh minh họa.