Cố tình vi phạm giao thông để vào tù vì không muốn về nhà với vợ
Cuộc đụng độ trên không nảy lửa Mỹ và Liên Xô năm 1953 / Kỳ bí xác ướp mỹ nhân ngủ quên dưới nước suốt trăm năm
![]() Người đàn ông Mỹ cố tình vi phạm giao thông trên cao tốc để được vào tù thay vì... về nhà với vợ khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. |
Cố tình vi phạm phát luật để được vào tù thay vì phải về nhà với vợ. Lý do oái ăm này tưởng chừng chỉ có trong phim hài, nhưng lại diễn ra thật với người đàn ông có tên Leonard Olsen - 70 tuổi sống tại Mỹ - DailyMail đưa tin.
Cụ thể, ông Olsen đã cố tình vi phạm luật giao thông trên đường cao tốc khi đứng trên ghế lái, chui đầu qua cửa sổ trời và dang rộng tay, trong khi xe vẫn đang chạy ở tốc độ cao.
Khi bị cảnh sát bắt, Olsen thú nhận mình muốn “vào tù thay vì về nhà với vợ” vì bị đối xử như kẻ hầu người hạ.
"Bà ấy luôn nghĩ mình là bà chủ và hành hạ tôi như kẻ hầu, tôi thật sự rất mệt mỏi!", người đàn ông 70 tuổi than thở.
Cuối cùng, Olsen cũng được toại nguyện khi ông đã bị tạm giam và chuẩn bị hầu tòa với cáo buộc lái xe nguy hiểm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bộ tộc 'nữ nhi quốc' ngoài đời thật, bắt cóc đàn ông để sinh con: Bé trai sau khi sinh bị vứt bỏ giữa rừng sâu, chỉ giữ bé gái
Bộ tộc bùn đỏ kỳ lạ nhất châu Phi: Coi khoả thân là đẹp, phụ nữ hầu như không bao giờ tắm, đàn ông khó sống đến 15 tuổi
Ở gần Việt Nam có cục vàng nổi lộ thiên nặng 45 tấn nhưng không ai khai thác: Nguyên nhân do đâu?
Tỉnh nào có dân số thấp nhất Việt Nam?
Đây là mỏ vàng 'cô đơn nhất thế giới', có trữ lượng lên tới 4.500 tấn nhưng chẳng ai dám khai thác

Đã giải mã được tín hiệu của 'người ngoài hành tình' từ nền văn minh ngoài Trái Đất