Khám phá

Cung nữ, phi tần xưa bị thất sủng giải tỏa nhu cầu sinh lý thế nào? Hóa ra họ 'thỏa mãn' bằng cách này

Vào cung trong độ tuổi xuân, những cung nữ hay các phi tần bị thất sủng sẽ làm gì để giải tỏa nỗi cô đơn triền miên? Dưới đây là cách giải quyết.

Ảnh màu hiếm cuối thời nhà Thanh: Các cung nữ khác xa trong phim, hình ảnh đôi chân "cực phẩm" khiến hậu thế thán phục / Khang Hy từng dùng 30 cung nữ làm thí nghiệm, khiến 4 người tử vong, kết quả thí nghiệm đến nay vẫn được sử dụng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hậu cung ba nghìn giai lệ nhưng không phải ai cũng có may mắn lọt vào mắt xanh của hoàng đế. Vào cung trong độ tuổi xuân, những cung nữ hay các phi tần bị thất sủng sẽ làm gì để giải tỏa nỗi cô đơn triền miên? Dưới đây là những cách giải quyết nhu cầu sinh lý của cung nữ Trung Hoa xưa.

Đối thực

Trong hậu cung chỉ có một nam nhân đích thực, đó chính là hoàng đế, còn lại đều là thái giám. Những cung nữ hay phi tần không được hoàng thượng sủng ái, lại không được phép tiếp xúc với người khác giới trong thâm cung, trong khi họ đang ở độ tuổi xuân thì với nhu cầu bản năng đang ở đỉnh cao. Một số người có nhu cầu sinh lý cao chọn cách quan hệ đồng giới với cung nữ khác. Tuy nhiên, những mối quan hệ này hầu hết chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, thái giám không có vợ con, cung nữ không có chồng, hai người có thể kết thành bạn đời tạm thời để an ủi nỗi cô đơn nơi thâm cung. Trong kiểu hợp tác này, hai người sống với nhau như vợ chồng, có tính ổn định đáng kể. Tất nhiên, các thái giám không thể giúp các cung nữ thỏa nỗi khát khao bằng những cách thông thường mà sử dụng một số phương pháp đặc biệt. Tuy nhiên, những việc này vẫn nằm trong vòng bí ẩn, chưa được ghi lại trong các tài liệu xưa nay.

 

Trong một số trường hợp nhất định, sự qua lại riêng tư giữa cung nữ và thái giám còn được Hoàng hậu và các phi tần ủng hộ. Nguyên nhân là vì mỗi cung nữ đều có khả năng trở thành phi tần của Hoàng đế, và nếu điều đó xảy ra, họ sẽ trở thành kẻ đối đầu với các hậu phi tại vị.

Vượt rào

Con người ai cũng có cảm xúc và ham muốn. Cung nữ và phi tần cũng là những người bình thường và rất nhiều trong số họ đang ở độ tuổi mơn mởn xuân thì. Trong hậu cung vắng bóng nam nhân, họ phải đối diện với nỗi cô đơn giày vò. Một số người có nhu cầu cao hoặc gặp hoàn cảnh thuận lợi có thể qua lại với các cận vệ trong cung để khỏa lấp sự trống trải.

Tuy nhiên, đây là điều cấm kỵ trong hoàng cung, khi bị phát hiện họ có thể đối mặt với những hình phạt tàn khốc, thậm chí có thể mất mạng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm