Khám phá

Dẫn chó cưng mang bầu đi siêu âm, cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng kết quả sau khi "vượt cạn" lại vượt quá tưởng tượng

Dù đã chuẩn bị tinh thần dựa vào kết quả siêu âm nhưng cặp đôi không thể ngờ rằng kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng đến như vậy.

Hé lộ chân dung danh tướng duy nhất có thể khiến Gia Cát Lượng bị thổ huyết / Chuyện ly kỳ về dòng sông không có nổi một giọt nước suốt hàng nghìn năm qua nhưng đẹp lung linh vì điều bất ngờ

Vào năm 2011, Romy, cô cún 3 tuổi đến từ nước Anh đã lập nên kỷ lục là một trong những con chó sinh nhiều nhất thế giới. Đạt kỷ lục huy hoàng là vậy nhưng Romy cũng khiến chủ nhân của họ được một phen kinh hồn bạt vía.

Cô Natasha White và anh Copping Alicia, chủ nhân của Romy, sống tại Coventry, West Midlands, Anh, cho biết, chó cưng của họ là giống chó săn Aile. Thông thường giống chó này chỉ sinh 7 đến 8 con một lứa. Đến ngày chó cưng lâm bồn, cô chủ Natasha White đã chuẩn bị hết tinh thần để chào đón những chú chó con đáng yêu.

Tuy nhiên, sau 12 giờ Romy vật lộn, cô Natasha White không thể tin vào mắt mình và phải đếm đi đếm lại số chó con ra đời. Tất cả là 15 con chó, gồm 10 chó cái và 5 chó đực, nặng từ 275 đến 339 gram, không phải 8 hay 9 con như dự đoán trước đó.

Dẫn chó cưng mang bầu đi siêu âm, cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng khi con chó "vượt cạn" kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng - Ảnh 1.
Chú chó sinh "quá nhiều con so với quy định".

Dẫn chó cưng mang bầu đi siêu âm, cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng khi con chó "vượt cạn" kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Romy cùng đàn con siêu khủng của mình.

Natasha cho biết: "Chúng tôi đã cho Romy siêu âm khi nó mang thai được bốn tuần và chúng tôi nhận thấy rằng con vật chỉ sinh tối đa khoảng 8-9 con. Vì vậy, bạn không thể tưởng tượng được rằng, gia đình tôi đã bị sốc như thế nào khi Romy sinh nhiều đến thế".

Natasha chia sẻ, mặc dù chưa thể mở mắt hoàn toàn, nhưng đàn cún vẫn tìm mẹ bú sữa hai tiếng một lần, trong suốt cả ngày. "Romy có lẽ mệt lắm khi sinh xong 15 con. Chúng tôi cho nó đi dạo quanh vườn khi sinh được 10 cún con. Hai giờ sau đó, con thứ 11 đã chào đời. Con cuối cùng lớn nhất khiến Romy phải dồn nhiều sức hơn để đẩy con ra", cô Natasha kể lại.

Natasha cho biết, Romy không đủ sữa cho tất cả 15 con vì vậy cô phải nuôi chúng bằng sữa ngoài, bú bình thay vì bú mẹ. Natasha White và Copping Alicia đã lập hẳn một trang web riêng cho Romy như một phần thưởng dành cho con vật và những đứa con của nó. Trang web có địa chỉ là www.rosarenosirishsetters.co.uk cũng là nơi ghi lại quá trình phát triển của những con chó đáng yêu này.

Dẫn chó cưng mang bầu đi siêu âm, cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng khi con chó "vượt cạn" kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng - Ảnh 3.

Dẫn chó cưng mang bầu đi siêu âm, cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng khi con chó "vượt cạn" kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng - Ảnh 4.

Những con chó con đáng yêu của Romy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC