Khám phá

Đem tổ chim non nhặt được trong rừng về chăm sóc, đến khi tra ra danh tính của chúng, chàng trai sợ đến mức mang đi thả ngay lập tức

Nếu không tra cứu ra danh tính của những con vật này, có thể chàng trai sẽ rước họa vào thân.

Ngỡ ngàng với dung nhan "chim sa cá lặn" của loạt phi tần và mỹ nhân Nhật Bản thế kỷ 19 / Lạ lùng loài chim khổng lồ, có cả chòm râu dưới cằm và rất thích nuốt chửng xương

Người thanh niên trong câu chuyện dưới đây vốn rất thích đi khám phá những điều mới lạ. Vào một ngày nọ, khi đang dạo chơi quanh khu vực vùng núi, anh chàng đã bất ngờ bắt gặp một sự việc thú vị.

Khi ấy, người thanh niên đang đi dạo bên đường thì bất ngờ nghe thấy một âm thanh khe khẽ phát ra từ bụi cây gần đó. Thấy lạ, anh liền tới gần để kiểm tra xem rốt cục đó là con vật gì mà lại phát ra tiếng kêu có phần kỳ cục tới thế.

Không ngờ khi vừa vạch bụi cây ra, thứ đập vào mắt anh lại là những chú chim non với bộ lông trắng muốt. Thế nhưng vì chúng còn rất nhỏ nên anh chàng cũng không đoán được đó là loài nào.

Đem tổ chim non nhặt được trong rừng về chăm sóc, đến khi tra ra danh tính của chúng, chàng trai sợ đến mức mang đi thả ngay lập tức - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Sau đó, người thanh niên đã quyết định đem tổ chim non ấy về nhà chăm sóc và tìm hiểu về danh tính của chúng.

Tuy nhiên chẳng bao lâu sau, anh lại bắt đầu nhìn ra những điều kỳ quái ở những con vật ấy. Bởi gương mặt của chúng khác xa với những loài chim thông thường mà anh biết.

Phải mất không ít công sức tra google, người thanh niên ấy mới có thể tìm ra danh tính của loài động vật lạ mà mình đã cưu mang kia.

Hóa ra chúng là loài chim cú lợn trắng, một loài rất quý và thậm chí chí còn được xếp vào danh sách các động vật cần được bảo tồn.

Tìm hiểu đến đây, anh chàng toát mồ hôi hột, lập tức mang chúng trả về nơi đã được tìm thấy, bởi nếu không biết chúng là động vật quý hiếm mà cứ tiếp tục nuôi dưỡng ở nhà, rất có thể anh sẽ trở thành tội phạm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm