Khám phá

Đồi cỏ hồng đẹp như truyện tranh ở Lâm Đồng

Những đồi cỏ hồng mang màu sắc ngọt ngào như một thiên đường rực rỡ lại kết hợp với núi rừng, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp vừa hùng vĩ, bao la lại vừa mang nét nhẹ nhàng, mong manh khiến lòng người say đắm.

Lạc bước trong tiên cảnh của Lệ Giang cổ trấn / Đi hết những ngôi chùa lên hình đẹp tựa cung điện ở miền Tây

Cỏ hồng là loài cỏ mọc dại và mọc thành từng cụm, tuy mọc dại nhưng chúng lại sở hữu vẻ đẹp khiến bao người si mê. Mùa cỏ hồng năm nào, Lâm Đồng cũng đón tiếp một lượng khách du lịch lớn. Thời điểm xuất hiện của đồi cỏ hồng ở Đà Lạt là vào khoảng những ngày đầu tháng 12 và kết tàn lụi vào khoảng cuối tháng. Màu hồng phơn phớt tím của loại hoa này phủ khắp núi đồi, tạo thành những thảm cỏ hồng mênh mông, đặc biệt ở các khu vực thung lũng Vàng, Suối Cạn, Suối Vàng (Lạc Dương); ấp Trại Mát, Thái Phiên (Đà Lạt).

Lâm Đồng: Đồi cỏ hồng đẹp như truyện tranh

Ảnh minh họa.

Đường vào đồi cỏ hồng này rất dễ đi vì toàn đường lớn nhưng chỉ cho phép xe đi tới gần chỗ bán vé vào khu du lịch thung lũng vàng thôi nhé. Sau đó bạn sẽ thấy một đường mòn lên dốc, cứ đi thêm một đoạn nữa thì đồi cỏ hồng sẽ hiện ra ngay trước mắt.

Lâm Đồng: Đồi cỏ hồng đẹp như truyện tranh

Thông qua những bức ảnh, đồi cỏ hồng tựa như một nàng thơ tràn đầy sức sống khiến núi rừng nơi đây như bừng sáng, để sở hữu những bức ảnh nghìn like, bạn nên đến cánh đồng vào những ngày có nắng đẹp. Lúc này trời có nắng sắc hồng của cỏ sẽ hòa cùng mây trời thêm lung linh hơn. Chỉ cần nhìn ngắm những đồi cỏ hồng dịu dàng, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ của Lâm Đồng, bạn cũng đã có được sự thư giãn lạ kì.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm