Em bé sinh ra đã có 3 chân ở Trung Quốc
'Kinh hãi' trước cảnh thợ lặn mạo hiểm 'trêu ngươi' cá sấu nước mặn khổng lồ / Màn cướp mồi táo tợn của đại bàng trước mõm cá sấu
Giáo sư Chen Qiu, trung tâm y tế công Thượng Hải, Đại học Fudan chia sẻ chiếc chân thừa thuộc về anh em song sinh của bé. Tuy nhiên, người anh em này không được phát triển đầy đủ mà gắn luôn vào bào thai của Ma Yongfei, gây ra tình trạng biến dạng.
Tỷ lệ để mắc bệnh quái thai dính liền ngay từ lúc mới sinh như cậu bé là vô cùng hiếm, chỉ khoảng 1 trên 1 triệu người.
Vì chiếc chân thứ ba phát triển gần bộ phận sinh dục nên đã ảnh hưởng xấu tới hai chân của Ma Yongfei. Bàn chân phải của cậu bé bị biến dạng thành hình giống bàn tay và không thể hoạt động được bình thường.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Việt Nam sở hữu 'kho báu' lớn thứ 2 thế giới nước nào cũng khao khát, tiềm ẩn sức mạnh khủng khiếp
Tại sao người độc thân thường mất sớm sau tuổi 50? 4 lý do đáng chú ý, đặc biệt phổ biến ở vùng nông thôn
Những quốc gia thông minh nhất thế giới: Hãnh diện vị thế của Việt Nam, bất ngờ vị trí dẫn đầu
Gia Cát Lượng căm hận 1 người đến tận xương tủy, không phải Tào Tháo mà là cái tên không ai ngờ
Tàu Sao Hỏa chụp được thứ có thể chỉ ra manh mối sự sống
Tại sao các cung thủ cổ đại lại bắn theo đường vòng cung thay vì bắn thẳng khi tiêu diệt kẻ thù? 2 lý do được tiết lộ