Hà mã thể hiện vương quyền sông nước, đánh đuổi vua sư tử
Mới đây, nhiếp ảnh gia Jan Hrbacek chụp được những bức ảnh rất ấn tượng và thú vị về màn chạm trán giữa và anh em vua ở công viên quốc gia Chobe, Botswana.

Ảnh minh họa.
Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia, khi con hà mã đang đầm mình dưới làn nước mát và tận hưởng sự thư thái, dễ chịu, yên bình thì ba con sư tử đực xuất hiện, thong thả bước tới mép nước để giải khát.

Mới đầu, những con sư tử không để ý tới sự hiện diện của hà mã và chúng uống nước một cách nhàn nhã, thoải mái.
Có vẻ như, sự coi thường của sư tử đã khiến hà mã bực mình.

Quyết không để sư tử coi thường cái danh bá vương vùng sông nước của mình, hà mã quyết định đi thẳng đến chỗ anh em sư tử đực để chứng minh uy quyền của mình.

Là loài động vật thông minh, biết lùi biết tiến, khi thấy bóng dáng hà mã với vẻ mặt vô cùng hung dữ trồi lên khỏi mặt nước, những con sư tử đực nhanh chóng lùi lại và tản ra, tránh triệt để sự đụng chạm với loài động vật được mệnh danh là hung hăng, dữ tợn nhất thế giới.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Rắn hổ mang chúa phục kích trăn giữa đường mòn, cú cắn chí mạng khiến ai cũng sốc
Bé gái 7 tuổi bị chó pitbull tấn công giữa phố, hàng chục người liều mình giải cứu
Thỏ thoát chết ngoạn mục trước đại bàng, cú vồ hụt khiến 'chúa tể bầu trời' sấp mặt
Nằm nghỉ ven đường, chó nhà bị báo hoa mai phục kích chớp nhoáng và cái kết
Kỳ lạ loài chim quý hiếm ấp trứng bằng núi lửa, con non vừa nở đã biết bay
'Báu vật sống' của giới thượng lưu Trung Đông: Giá hàng trăm nghìn đô, được cấp hộ chiếu và bay khoang hạng nhất





