Khám phá

Hàng trăm con rắn 'tụ' thành búi, dọa dân chết khiếp

Tại khu Tây Song Bản Nạp thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, gần bờ sông địa phương đột nhiên xuất hiện hàng trăm con rắn, chúng tụ lại thành búi, khiến người dân vô cùng hoảng loạn.

Rất nhiều người mong muốn bản thân gặp nhiều may mắn, đường tài vận tốt đẹp đã tìm tới một số biện pháp tiêu cực. Mới đây, tại khu Tây Song Bản Nạp thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, gần bờ sông địa phương đột nhiên xuất hiện hàng trăm , chúng tụ lại thành búi, khiến người dân vô cùng hoảng loạn.

Theo thông tin đăng tải, khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường và xử lý, khống chế, bắt lại hàng trăm con rắn. Sau đó, cảnh sát mở rộng điều tra, biết được những con rắn này không tự nhiên xuất hiện mà do một người dân địa phương phóng sinh.

Ảnh minh họa.

Người này họ Nhạc, là người địa phương, có văn phòng bất động sản. Vì muốn được thần tài chú ý, may mắn hơn trong chuyện làm ăn kinh doanh, anh Nhạc đã mua hơn 40kg rắn các loại ở Quảng Đông với giá 5000 tệ (khoảng 17 triệu đồng) với mục đích phóng sinh.

Sau khi những con rắn được chuyển đến Vân Nam, anh Nhạc lại mua thêm nhiều loại cá và các sinh vật khác. Chạng vạng một buổi tối tháng Tư, anh Nhạc và 5 người bạn thân thiết đã đưa hàng trăm con rắn và các sinh vật khác ra sông phóng sinh. Số còn lại chở lên núi thả về nơi hoang dã.

Khi cảnh sát khống chế những con rắn, sơ bộ nhận định rằng những con rắn này phần lớn đều không có độc. Tuy nhiên để chắc chắn, những con rắn này đều được đưa tới trung tâm lâm nghiệp để phương để kiểm tra.

Sau khi có kết quả, cảnh sát sẽ thả chúng đến nơi hoang dã cách xa khu dân cư và tiến hành xử phạt với những người đã phóng sinh bừa bãi.

Theo Kiều Dụ/Kiến thức

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC