Hố "tử thần" bốc cháy bất ngờ xuất hiện, dân Mỹ sợ quỷ Satan
Vén màn bí ẩn cuộc sống biến thái của hoạn quan xưa / Khám phá về vịt mốc, thủy cầm hiếm, có nhiều ở Việt Nam

Cái hố tạo ra ngọn lửa cao tới 3,6 m (Ảnh minh họa)
Khi mới xuất hiện, cái hố khiến người dân lo ngại, sợ rằng đây là hậu quả của một vụ thiên thạch rơi, khí mêtan rò rỉ hoặc thậm chí hành động của quỷ Satan.
Nhưng các nhà chức trách nhanh chóng bác bỏ các giả thuyết này. Họ không phát hiện bất kỳ ống dẫn nhiên liệu nào bị rò rỉ trong khu vực.
Tờ Arkansas Democrat-Gazette đưa tin chính quyền địa phương đã lấy mẫu đất xét nghiệm trong cái hố cháy suốt 40 phút. Nó tạo ra ngọn lửa cao tới 3,6 m.
Kết quả xét nghiệm cho thấy trong hố chứa hai hóa chất dễ cháy thường được dùng trong dung môi pha sơn. Các nhà chức trách nhận định đây có thể là một trò đùa.
Wesley Stites, người đứng đầu khoa hóa học và hóa sinh tại Đại học Arkansas, cho biết các hóa chất này có thể được tìm thấy trong những mặt hàng gia dụng như dung môi pha sơn.
"Đây có vẻ như là giả thuyết khả thi nhất đối với tôi, ai đó đã đổ một lít dung môi pha sơn xuống đó và tạo đám cháy", Stites nói.
Các nhà chức trách cho biết ngọn lửa không gây thiệt hại về tài sản và cảnh sát sẽ không điều tra hình sự.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cá sấu ngoạm chặt kéo xuống nước, bò phản đòn ngoạn mục rồi thoát chết trong gang tấc
Ngựa vằn đơn độc tử chiến với 5 linh cẩu, kết cục khiến người xem ám ảnh
Chú chó nhỏ liều mình lao vào sói hoang, cứu bé gái 10 tuổi khỏi cuộc truy đuổi kinh hoàng
Mất cảnh giác trong tích tắc, trâu trở thành con mồi của sư tử đực
Bò mẹ nổi cơn thịnh nộ giữa đường, húc chủ rồi tông ngã xe máy chở hai mẹ con






