Khám phá

Khách sạn trong không gian bắt đầu đón khách vào năm 2025

Khách sạn mang tên “The Von Braun Space Station” (Von Braun, nghĩa là Trạm không gian Von Braun), dự kiến sẽ bắt đầu đón khách từ năm 2025.

Người ngoài hành tinh trên siêu địa cầu phải tự ‘quăng mình’ vào không gian? / Rộ tin UFO phóng qua tàu vũ trụ Dragon của SpaceX trong không gian

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Von Braun là mẫu thiết kế khách sạn trong không gian vừa được Công ty Gateway Foundation công bố. Khách sạn trong không gian này có cấu trúc hình vành tròn, giống những gì được mô tả trong vô số tiểu thuyết viễn tưởng hay các chương trình truyền hình. Khách sạn có 24 module dành cho du khách nghỉ ngơi, có thể đón tiếp cùng lúc 400 du khách.

Công ty Gateway Foundation cho rằng, sau khi đi vào hoạt động, mỗi tuần khách sạn của họ sẽ đón khoảng 100 khách mới. Hiện chưa rõ du khách phải chi bao nhiêu để được ở khách sạn này.Trong giai đoạn từ năm 2001 - 2009, giá vé một chỗ trên tàukhông gianSoyuz của Nga rơi vào khoảng 200 - 250 triệu USD.Công ty Gateway Foundation thừa nhận, giá tiền ở lại khách sạn ngoài không gian của họ sẽ cao hơn mức đó, nhưng sẽ được giảm dần theo thời gian.

Theo Tường Vy/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm