Khiếp đảm ve sầu bị xơi tái bởi rắn độc trong vài giây
Mất 17 năm ngủ im trước khi lột xác nhưng ve sầu bị xơi tái bởi rắn độc chỉ trong vài giây.
CLIP: Rắn cạp nia vội vàng nôn ra con mồi "khủng" / Hoảng hồn phát hiện rắn độc 2m chui lên từ bồn cầu
Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đã ghi lại một cách chân thực sự khắc nghiệt của cuộc sống khi rắn độc nuốt chửng con ve sầu không may mắn khi nó vừa mới lột xác xong và chưa kịp bay.
![]() |
Một con ve sầu mất 17 năm sống dưới lòng đất trước khi lột xác |
Những hình ảnh được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Charlton McDaniel, 42 tuổi trong khu rừng quốc gia Ozark, bang Arkansas của Mỹ khi đang đi cắm trại.
Theo như nhiếp ảnh gia chia sẻ, sau khi bơi thuyền trở về nơi cắm trại của mình. Tình cờ, anh phát hiện hai con ve sầu đang bò lên mặt đất.
Nhiếp ảnh gia nghiệp dư sau đó đã theo dõi để chụp lại bộ ảnh về quá trình lột xác của loài côn trùng.
Không may mắn cho chúng, một con rắn đói đang chờ sẵn nơi hai con ve sầu lột xác. Ngay khi vừa ra khỏi lớp vỏ cũ bộ cánh vẫn còn ướt chưa bay được, cả hai con ve lần lượt bị rắn nuốt chửng.
Thật sự là quá đen đủi cho hai con côn trùng này khi chúng mất 17 năm sống dưới mặt đất trước khi lột xác nhưng sự sống sau đó chỉ kéo dài có vài giây trong diện mạo mới.
Nhiếp ảnh gia đã cố xua đuổi con rắn bằng gậy nhưng bất thành vì nó quá đói nên không muốn bỏ qua bữa ăn này. Hơn nữa, nó cũng là loại rắn khá độc.
![]() |
Nó chọn một gốc cây để bắt đầu quá trình lột xác của mình |
![]() |
Sau khi lột xác, ve sầu sẽ bắt đầu tìm bạn tình nhưng đây cũng là quãng thời gian yếu ớt nhất của chúng |
![]() |
Đúng như vậy, nó bị một con rắn đói chờ sẵn |
![]() |
Chỉ mất vài giây, ve sầu còn chưa khô người đã bị rắn xơi tái |
![]() |
Nhiếp ảnh gia đã cố xua đuổi nhưng bất thành vì rắn quá đói |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tê giác liều lĩnh tấn công voi và cái kết bị húc ‘sấp mặt’
CLIP: Gà mẹ dũng cảm đánh đuổi diều hâu, cứu đàn con thoát hiểm trong gang tấc
Phát hiện quái vật biển 180 triệu năm nguyên vẹn đến khó tin
Người phụ nữ bị chỉ trích nặng nề vì vụng về để chó pitbull sát hại mèo hàng xóm
Đang ngồi chơi game, thiếu niên bỗng ‘đứng hình’ khi thấy báo hoa mai xuất hiện ngay trước mặt
'Lãnh chúa đồng cỏ' nổi giận đùng đùng, lao vào 'xử'... ô tô khiến du khách hoảng sợ
Cột tin quảng cáo