Khám phá

Khốc liệt cảnh báo đốm quật ngã linh dương từ trên không

Linh dương Impala bật lên không trung định vọt qua đầu con báo thoát thân nhưng không thành.

Kinh ngạc khả năng tái tạo cơ thể của một số loài động vật / Phát hiện hài cốt động vật có vú 'lai' hà mã, thằn lằn, rùa và khủng long

Deon Hoon, 62 tuổi từ Nam Phi đã chụp lại khoảnh khắc ấn tượng trong thế giới động vật tại công viên quốc gia Pilanesberg. Ảnh linh dương đang phi thân qua đầu báo đốm.

Một con linh dương Impala trong lúc nguy cấp đã tung mình lên không trung để trốn thoát nanh vuốt của loài báo đốm. Thế nhưng con thú ăn thịt ranh mãnh đã nhanh chân đứng dậy dùng hai chi trước tóm và quật con linh dương xuống đất. Ảnh con báo dùng hai chân trước bắt linh dương lại.

Deon cho biết, cảnh tượng này diễn ra vào buổi sáng. Trước khi bị bắt một số con linh dương Impala đã rất sợ hãi và nhảy xuống nước. Ảnh báo đốm dùng chân trước ôm chặt không cho con linh dương thoát thân.

Con báo hoang đột ngột xuất hiện trong bụi cây khiến cho một con linh dương lúng túng.Ảnh báo đốm dùng lực chân và đầu đẩy linh dương rơi xuống đất.
Con linh dương đã không may mắn thoát khỏi nanh vuốt loài động vật hung dữ này. Sau khi hạ gục con mồi, hai báo con cũng đến và tha xác linh dương đi để làm thịt.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm