Khám phá

Không phải Gia Cát Lượng, ai mới là mưu sĩ giỏi nhất thời Tam quốc?

Nhiều người cho rằng Gia Cát Lượng là mưu sĩ tài giỏi nhất thời Tam quốc. Thế nhưng, điều này không chính xác. Các chuyên gia cho rằng mưu sĩ hàng đầu thời Tam Quốc là Giả Hủ. Người này có nhiều mưu kế xuất thần.

Những khoảnh khắc đáng yêu của các loài động vật khiến bạn bật cười / Khám phá những loài động vật kỳ lạ ở quốc đảo Madagascar

Dưới thời Tam quốc, các mưu sĩ đóng góp quan trọng vào sự nghiệp của Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền. Trong số này, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý là những cái tên nổi tiếng nhất trong giới quân sư.
Dưới thời Tam quốc, các mưu sĩ đóng góp quan trọng vào sự nghiệp của Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền. Trong số này, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý là những cái tên nổi tiếng nhất trong giới quân sư.Khong phai Gia Cat Luong, ai moi la muu si gioi nhat thoi Tam quoc?-Hinh-2Đặc biệt, nhiều người cho rằng Gia Cát Lượng là mưu sĩ tài giỏi nhất thời Tam quốc. Thế nhưng, các chuyên gia nghiên cứu lịch sử cho rằng điều này không chính xác. Dù không nổi tiếng bằng Gia Cát Lượng nhưng Giả Hủ mới là mưu sĩ xuất sắc nhất.Khong phai Gia Cat Luong, ai moi la muu si gioi nhat thoi Tam quoc?-Hinh-3Giả Hủ (147 – 224) là người Cam Túc (Trung Quốc) và là quân sư hết mực trung thành với Tào Tháo. Trước khi đầu quân cho Tào gia, Giả Hủ là mưu sĩ của Đổng Trác, Lý Thôi và Trương Tú.
Có thể bạn quan tâm
 

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/khong-phai-gia-cat...
Theo Tâm Anh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC