Kinh dị lễ hội ở Ấn Độ cho bọ cạp trèo lên mặt trẻ em
Chuyện lạ: Cho rắn hổ mang cắn để... cai nghiện / Chuyện lạ ở Tuyên Quang: Đem cỏ dại trồng kín vườn cam
Vào lễ hội Naga Panchami, mọi người từ khắp nơi đổ về làng Kandkoor và đi lên ngôi đền trên đỉnh đồi, nơi đây thờ thần Kondammai – nữ thần Bọ Cạp của Hindu. Họ dâng lên thần sari, dầu, và dừa để cầu mong sự thịnh vượng và phước lành. Trên đường trở về, họ sẽ tìm bọ cạp trên mặt đất để đặt chúng lên người.

Những người dân làng Kandkoor thờ phụng thần Bò cạp bằng cách để bò cạp bò lên cơ thể mình, ngay cả trẻ em cũng tham gia nghi lễ này.






Trên nhiều nơi khác ở Ấn Độ, người dân còn kỉ niệm lễ hội Naga Panchami bằng cách cúng sữa cho rắn và các loài bò sát có độc khác. Mọi người chơi với rắn như một vật nuôi, trẻ em được dạy nghệ thuật điều khiển rắn từ khi còn rất nhỏ để tránh sợ hãi. Sữa sẽ được đổ lên mặt rắn trong lúc một số người chơi nhạc xung quanh. Gạo và hoa cũng được dâng lên cho loài bò sát này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Báo đốm sa chân vào ổ cá sấu, bị xé xác tàn nhẫn giữa dòng sông
Chim công hung hăng năm lần bảy lượt gây sự, gà phượng hoàng khốn khổ rút lui
Báo đốm lì quá hóa dại, quyết săn nhím để rồi phải trả giá đắt
‘Chúa sơn lâm’ ẩn nấp tài tình, lao ra hạ sát hươu trong nháy mắt
Voi con quyết không rời xa xác mẹ dù đối mặt với bầy sư tử
Đang nghỉ yên bị làm phiền, hà mã nổi điên ngoạm đầu sư tử rồi ném như đồ chơi