Khám phá

Kinh hãi trước con chuột "thành tinh", tưởng là sản phẩm photoshop nhưng thực tế lại vừa giết chết một người phụ nữ ở Mexico

Con chuột rõ ràng rất thật nhưng vì kích thước “thành tinh” của nó nên nhiều người cho rằng đây chỉ là bịa đặt hoặc là sản phẩm photoshop của kẻ thích đùa nào đó. Hoàn toàn không phải vậy.

Voi đực khổng lồ chết thảm sau cuộc ác chiến tranh giành bạn tình khốc liệt / Sư tử ngang nhiên cướp mồi của 5 con báo săn

Những ngày vừa qua, thủ đô Mexico đang gánh chịu lượng mưa lớn bất thường trong mùa khiến cho nhiều người dân lâm vào cảnh “sống chung với lũ” theo nghĩa đen, đặc biệt là khu vực quận Magdalena Contreras.

Và trong số những người kém may mắn khi trở thành nạn nhân của lũ lụt thì một người phụ nữ 54 tuổi được các phương tiện truyền thông gọi là Dona Mari, có lẽ là người xấu số nhất khi phải bỏ mạng trong chính căn nhà của mình.

Kinh hãi trước con chuột "thành tinh", tưởng là sản phẩm photoshop nhưng sự thật lại vừa giết chết một người phụ nữ ở Mexico - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Dona Mari chết là do đuối nước, nước ngập làm xê dịch đồ đạc làm các cửa ra vào bị chặn lại và nhấn chìm bà bên trong ngôi nhà.

Thi thể của bà được phát hiện bởi một người hàng xóm. Người này đã đi tìm bà sau khi nhận ra bà không ở cùng những cư dân khác vốn đã tụ tập lánh nạn bên ngoài do ảnh hưởng của lũ lụt.

Tuy nhiên, trước tình trạng nước ngập bất thường, các nhà chức trách địa phương quyết định kiểm tra cống thoát nước ngay sau đó để tìm hiểu nguyên nhân. Và thật bất ngờ, trong số hàng tấn rác thải sinh hoạt bên dưới cống, người ta còn kinh hãi khi kéo ra được một con chuột to như “một trò đùa”.

Kinh hãi trước con chuột "thành tinh", tưởng là sản phẩm photoshop nhưng sự thật lại vừa giết chết một người phụ nữ ở Mexico - Ảnh 2.

Hình ảnh và thông tin con chuột ngay sau đó lan truyền khắp các trang mạng xã hội Mexico. Con chuột rõ ràng rất thật nhưng vì kích thước “thành tinh” của nó nên nhiều người cho rằng đây chỉ là bịa đặt hoặc là sản phẩm photoshop của kẻ thích đùa nào đó.

Hoàn toàn không phải, hình ảnh chụp con chuột là thật và việc nó “gián tiếp” làm chết Dona Mari cũng là thật. Chỉ có một điều “giả dối” duy nhất là nó được làm bằng nhựa. Vâng, chính xác thì nó là một con chuột nhựa với vẻ ngoài không khác mấy hàng thật.

Một công nhân tham gia làm sạch cống khi đó cho biết, khoảnh khắc anh trông thấy con chuột lấp ló trong đống rác anh đã vô cùng hốt hoảng, tim muốn rơi ra ngoài. Lúc mọi người hợp sức kéo nó ra ngoài bằng dây thừng, tất cả mới vỡ lẽ hóa ra nó làm bằng nhựa.

Kinh hãi trước con chuột "thành tinh", tưởng là sản phẩm photoshop nhưng sự thật lại vừa giết chết một người phụ nữ ở Mexico - Ảnh 4.

Nhưng con chuột nhựa này từ đâu tới? Câu hỏi này tất cả người dân trong khu vực đều lắc đầu chào thua. Họ không biết nó xuất hiện từ đâu và đã “trốn” trong cống thoát nước từ khi nào.

Khi đưa con chuột lên mặt đất, nhiều người đi qua đi lại trông thấy đều cho rằng nó là hàng thật, “ba hồn chín vía” bỏ chạy. Rõ ràng, nếu con chuột khổng lồ này là hàng thật thì chắc có lẽ, cả thế giới phải chấn động vì nó.

Chỉ tiếc rằng, giá như không có ai chết thì hay biết mấy, đằng này nó đã gián tiếp làm chết một người phụ nữ, vậy nên thông tin này về nó buồn nhiều hơn vui.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC