Kinh hoàng sư tử xé xác người chăm nuôi
Theo truyền thông địa phương, nạn nhân Leon van Biljon đã bị tấn công và giết chết khi ông đang cố sửa một hàng rào bị hỏng ở chuồng sư tử.
Trên website của Khu bảo tồn Mahala View Lion Lodge, ông Leon được giới thiệu là người cung cấp độc quyền các “bài giới thiệu về loài sư tử, cho sư tử ăn và biểu diễn cùng chúng” để phục vụ du khách. Ông cũng được nhắc đến với biệt danh “Người đàn ông sư tử”.
Cũng theo giới thiệu, Khu bảo tồn Mahala View Lion Lodge không chỉ là nơi thăm thú mà còn có cả chỗ ở, các dịch vụ trò chơi và trang thiết bị cho tổ chức sự kiện. Website của khu bảo tồn cho biết 3 con sư tử: Rambo, Katryn và Nakita đang được bảo tồn ở khu này. Ông Leon đã bị chính một trong số con sư tử của ông xé xác.
Mahala View Lodge cũng đã đăng tải một liên kết đến một báo cáo của tin địa phương, xác nhận cái chết của ông trên Facebook: “Thật là mất mát lớn cho tất cả mọi người. R.I.P. Bác Leon”.
Theo CNN, những người dân sống gần khu bảo tồn đã cố gắng cứu nạn nhân nhưng không may ông Leon đã không qua khỏi. Những con vật hoang dã sau đó đã bị kiểm soát chặt.
Được biết, có khoảng 6.000-8.000 con sư tử đang được nuôi nhốt trong các “trang trại sư tử” và khu bảo tồn tại hơn 200 cơ sở ở Nam Phi. Các nhà khoa học nghiên cứu thực địa cho biết, số lượng sư tử trong các cơ sở này lớn gấp nhiều lần số lượng sư tử sống ngoài hoang dã.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thân thế thượng úy 25 tuổi làm thầy của 6 danh tướng hàng đầu quân đội, 3 lần được gặp Bác Hồ
Nhà văn Việt Nam được người Trung Quốc khen nức nở, có kiệt tác được đưa vào giảng dạy tại Mỹ
Loài cá cực quý hiếm ở Việt Nam được thế giới săn lùng: Giá tiền tỷ mỗi cân, ai bắt được sẽ đổi đời
Danh tính người Việt Nam hiếm hoi được đặt tên quảng trường ở Paris – Pháp
Lạc vào khu rừng nguyên sinh ở vùng núi phía Bắc Việt Nam được mệnh danh chốn ‘bồng lai tiên cảnh’
Bí ẩn xoay quanh Tây Du Ký 1986 chưa có lời giải đáp: Cái chết trùng hợp và chuyện lạ khó tin