Khám phá

Kinh hoàng trước cảnh ếch cây xanh nhai sống rắn độc

Ếch là một trong những loài lưỡng cư rất đáng yêu, tuy nhiên khi chứng kiến cảnh ếch cây xanh nhai sống rắn độc có lẽ bạn nên nghĩ lại.

Loài ếch cây xanh có thể "làm thịt" được cả những con rắn độc gây khiếp đảm cho loài người. Chỉ cần bạn quay đi, ếch cây xanh nhai sống rắn độc ngay lập tức.

Ếch cây xanh được biết đến là loài động vật có nhiều "scandal" nhất trong giới động vật lưỡng cư. Chúng thường lên mặt báo khi biểu diễn kungfu, lúc thì lại tập tạ, lúc khác lại gây sốc khi cả gan đè đầu cưỡi cổ trên đầu rắn xanh khổng lồ.

Tuy vậy, ít người biết rằng loài ếch cây xanhđáng sợ đến mức nào. Thực tế, ở Australia, rất nhiều người đã sợ đến "xanh mắt" khi chứng kiến loài ếch xanh cắn nuốt rắn một cách ngon lành.

Không chỉ là những con rắn thường, loài ếch cây xanh dữ tợn này có thể "làm thịt" được cả những con rắn độc gây khiếp đảm cho loài người.

Da của loài ếch cây xanh nguy hiểm này có chứa độc tố có thể làm tê liệt con mồi, giúp nó dễ dàng săn bắt và tiêu hóa con mồi.

Không quan trọng là con mồi nào, rắn thường hay rắn độc, ếch cây xanh có thể ăn tươi nuốt sống một con mồi lớn gấp 5 lần kích thước của chúng, vấn đề chỉ là thời gian cần thiết.

Tất cả những điều này chứng tỏ một điều, không có gì là không thể xảy ra, loài ếch cây xanh tưởng như vô hại hóa ra là một sát thủ động vật ẩn thân rất kỹ.

Sau khi tiêu hóa con rắn nhỏ, nếu vẫn chưa cảm thấy đã, ếch cây xanh sẵn sàng tráng miệng bằng một con dơi.

Theo Đinh Ngân/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC