Khám phá

Kỳ thú- "Ngôi làng" nằm chông chênh trên cây cầu dài 400m

Tại Trùng Khánh (Trung Quốc) có một điểm du lịch cực kỳ ấn tượng, đó là ngôi làng nằm trên cây cầu dài 400m bắc qua con sông thơ mộng.

Khám phá 7 địa điểm hấp dẫn, mang đậm dấu ấn văn hóa Ai Cập / Khám phá top 15 resort 5 sao sang chảnh nhất Việt Nam

Ngôi làng nằm trên cây cầu dài 400 m
Ngôi làng nằm trên cây cầu dài 400 m.

Trùng Khánh là thành phố lớn ở Tây Nam Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương. Trùng Khánh nổi tiếng với nhiều điểm tham quan ấn tượng dành cho du khách như: Hang động Hongya, Bảo tàng dưới nước Baiheliang, Quận Vô Tích - khu du lịch chính của Trùng Khánh, Các bức chạm khắc trên đá Dazu, Thành phố ma Fengdu, Thung lũng Núi Đen...

Gần đây, du khách tới tham quan Trùng Khánh rất thích thú khi tới thăm một"ngôi làng"nhiều màu sắc được xây trên một cây cầu dài 400 m bắc qua con sông thơ mộng.

Những ngôi nhà trên cầu là các cửa hàng bán đồ lưu niệm cho khách du lịch
Những ngôi nhà trên cầu là các cửa hàng bán đồ lưu niệm cho khách du lịch.

Cây cầu với những ngôi nhà nhỏ xinh đẹp, nhiều màu sắc đang được cư dân mạng rất quan tâm, yêu thích và trở thành điểm check-in nổi tiếng trên mạng xã hội.

Những ngôi nhà trên cầu được thiết kế theo phong cách phương Tây kết hợp kiến trúc nhà Trung Quốc truyền thống của người dân ở thị trấn Linshi của Trùng Khánh.
Những ngôi nhà trên cầu được thiết kế theo phong cách phương Tây kết hợp kiến trúc nhà Trung Quốc truyền thống của người dân ở thị trấn Linshi của Trùng Khánh.

Sự kết hợp độc đáo giữa cây cầu và một "ngôi làng" tạo ra một trải nghiệm vô cùng mới lạ dành cho khách du lịch.

Kỳ thú-

Thị trấn Linshi nằm tại quận Phù Lăng, Trùng Khánh. Khi tới tham quan Phù Lăng, ngoài "ngôi làng" trên cầu, du khách còn có thể tham quan bảo tàng dưới nước Baiheliang, rừng Damu, Thung lũng Damuhua, Làng nấu rượu Meixin....

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm