Khám phá

Lầu Năm góc giấu bí mật về người ngoài hành tinh ở Las Vegas

Theo Daily Star, chính phủ Mỹ đang cất giấu các vật liệu Vật thể bay không xác định (UFO) trong một kho chứa khổng lồ được bảo vệ nghiêm ngặt gần Las Vegas.

Người ngoài hành tinh điều khiển UFO hút năng lượng mặt trời? / NASA vô tình làm lộ hình ảnh thiết bị cơ khí của người ngoài hành tinh trên sao Hoả?

Khu vực được cho là cất giấu các vật liệu UFO được canh phòng cẩn mật. Ảnh. Daily Star.

Khu vực được cho là cất giấu các vật liệu UFO được canh phòng cẩn mật. Ảnh. Daily Star.

Theo Daily Star, Chương trình Nhận dạng Đe dọa Không gian Vũ trụ Cấp cao tối mật của Lầu Năm góc (AATIP) đã điều tra về các đĩa bay của người ngoài hành tinh trong 4 năm kể từ 2008.

Chương trình này được cấp ngân sách 16,5 triệu bảng Anh và được khởi động sau khi cựu nghị sĩ đảng Dân chủ Harry Reid thúc đẩy tạo ra nó.

Bigelow Aerospace, được thành lập bởi doanh nhân kiêm chuyên gia UFO Robert Bigelow, 73 tuổi đã làm việc cùng với các chuyên viên chính phủ để nghiên cứu các báo cáo lại được gọi là "hiện tượng chưa xác định được trên không".

Khi AATIP được tiết lộ vào năm ngoái, có tin đồn cho rằng, các vật liệu và hợp kim của UFO bị rơi xuống Trái đất đã được thu thập và cất trữ tại một kho chứa khổng lồ của Bigelow Aerospace ở rìa phía bắc Las Vegas.

 

Tờ Sunday Times tuần này tiết lộ khu vực này được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt bằng dây thép gai, hàng rào bê tông và được tuần tra bởi các bảo vệ có vũ trang.

Các nhà lý thuyết âm mưu cho rằng, các mảnh vụn từ các phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh được lưu trữ ở đây.Tờ New York Times viết: “Dưới sự chỉ đạo của ông Bigelow, công ty Bigelow Aerospace đã sửa đổi các tòa nhà ở Las Vegas để lưu giữ các hợp kim kim loại và các vật liệu khác được thu hồi từ các hiện tượng trên không chưa xác định".

lau nam goc giau bi mat ve nguoi ngoai hanh tinh o las vegas hinh anh 2

Trụ sở của Bigelow Aerospace, nơi được cho là cất giấu các vật liệu UFO

Ngoài ra, theo New York Times, các nhà nghiên cứu cũng tìm hiểu những người tiết lộ rằng, họ trải qua những tác động vật lý sau những lần chạm trán với các đối tượng ngoài hành tinh đồng thời tiến hành kiểm tra những thanh đổi sinh lý của họ.

 

Theo tuyên bố chính thức của chính phủ Mỹ, AATIP đã bị khép lại cách đây 5 năm.

Tuy nhiên, Luis Elizondo, người điều hành dự án nhạy cảm này tuyên bố chương trình đã kéo dài đến tháng 10 năm ngoái khi ông từ chức vì “sự bí mật quá mức của nó”.

Ông Elizondo nói với tờ Sunday Times rằng, các vật thể được lưu trữ không phải là hợp kim mà là “siêu vật liệu” với cấu trúc phức hợp không thể có nguồn gốc tự nhiên. Khi được hỏi các vật thể đó đến từ đâu, ông Elizondo nói: “Tôi không thể trả lời câu hỏi đó.”

Theo Phương Đăng/Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm