Khám phá

Lời tiên tri rùng mình về số mệnh trùm phát xít Hitler

Trước khi trở thành Thủ tướng Đức, trùm phát xít Hitler đã đến gặp một người có tên Erik Jan Hanussen để xem vận mệnh tương lai như thế nào. Người này đã khiến Hitler chú ý khi từng xuất bản một bài báo "tiên tri" rằng y sẽ trở thành Thủ tướng Đức vào năm 1933.

Tiết lộ sốc về gốc tích ông nội trùm phát xít Hitler / Nóng: Vì sao Hitler cạo sạch bộ ria mép huyền thoại?

Vào ngày 30/1/1933, trùm phát xít Hitler trở thành Thủ tướng Đức. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp chính trị của nhà độc tài này.

Vào ngày 30/1/1933, trùm phát xít Hitler trở thành Thủ tướng Đức. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp chính trị của nhà độc tài này.

Tuy nhiên, nhiều người có lẽ không hề hay biết nhà độc tài Hitler khá mê tín khi từng ghé thăm một "nhà tiên tri" để xem tương lai của mình sẽ thế nào.

"Nhà tiên tri" mà Hitler đến gặp trước khi trở thành Thủ tướng Đức là Erik Jan Hanussen.

Hanussen khiến trùm phát xít Adolf Hitler chú ý khi vào năm 1932 cho xuất bản một bài báo có "tiên tri" về việc Hitler sẽ trở thành Thủ tướng Đức vào năm 1933.

Tiên đoán của Hanussen đã trở thành sự thật khi Hitler thực sự đảm nhiệm vị trí Thủ tướng Đức kể từ tháng 1/1933.

Nhận thấy Hanussen có khả năng dự đoán tương lai khá chính xác, Hitler đã tìm người này để xem tương lai cho bản thân trong những năm tới.

Trong cuộc gặp với Hitler, Hanussen đã tiên đoán rằng, nhà độc tài Đức quốc xã sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp chính trị trong tương lai.

Tuy nhiên, Hanussen tiên tri Hitler sẽ gặp phải một trở ngại lớn trên con đường phát triển.

Hanussen nói với Hitler rằng sẽ sử dụng khả năng huyền bí của mình để giúp Hitler loại bỏ trướng ngại, đảm bảo Hitler sẽ gặt hái được thành công.

Hitler không hề hay biết Hanussen là một người Do Thái. Thế nhưng, Hanussen cho rằng, trùm phát xít Hitler đã lên kế hoạch cho cuộc gặp để sử dụng ông như một hoạt động tuyên truyền.
Theo Tâm Anh/Kiến thức
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm