Khám phá

Mẹ con gấu nâu cắn yêu đùa giỡn hạnh phúc

Khi vui vẻ, thảnh thơi, mẹ con gấu nâu thường bày tỏ tình cảm của mình bằng những hành động ghì chặt, cắn yêu và lộn nhào.

Nhiếp ảnh gia người Đức Sven-Erik Arndt đã may mắn chụp được cảnh tượng thú vị khi hai mẹ con gấu nâu chơi đùa hăng say, vui vẻ trên thảm cỏ trong một ngày xuân ấm áp tại Thụy Sĩ. (Theo Sina)

"Thật tuyệt vời khi thấy một ăn thịt lớn như một con gấu nâu khổng lồ thể hiện tình yêu và cách chăm sóc những đứa con của nó một cách dễ thương như vậy", nhiếp ảnh gia 39 tuổi chia sẻ. (Theo Sina)

Gấu nâu con có vẻ rất thích thú khi được mẹ của mình trêu đùa, xô ngã ngửa trên bãi cỏ và cù nách mình. (Theo Sina)

Không dừng lại ở đó, gấu mẹ còn lăn lên phía trên, cắn yêu vào cổ, vào nách của gấu con, chọc cho gấu con cười khanh khách sảng khoái. (Theo Sina)

Không chịu nổi những trò đùa giỡn của mẹ, gấu con định vùng dậy chạy trốn nhưng nó thất bại trước bàn tay khổng lồ của gấu mẹ, một lần nữa lại gục xuống cười không dừng được. (Theo Sina)

Trong tự nhiên người ta cũng thường được chứng kiến những khoảnh khắc ngộ nghĩnh khi mẹ con nhà gấu chơi đùa với nhau. (Theo Dailymail)

Ngoài những bài học săn mồi, trèo cây nghiêm túc, gấu con thường xuyên được mẹ chăm sóc, yêu thương và chơi đùa cùng. (Theo Dailymail)

Đôi khi mẹ mệt, những chú gấu con vẫn còn muốn chơi sẽ làm phiền gấu mẹ bằng cách cắn nhẹ và lôi kéo gấu mẹ cùng chơi. (Theo Dailymail)

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo