Khám phá

Mẹ hoảng hốt sau khi nhìn thấy 'em bé ma' trong cũi

Một bà mẹ đã chia sẻ lên mạng xã hội sau khi nhìn thấy cảnh tượng kỳ lạ trong phòng con trai qua camera.

Kiểm tra giấc ngủ của con trai qua màn hình camera, Maritza Elizabeth (Naperville, Illinois, Mỹ) hoảng hốt khi nhìn thấy thứ mà cô nghĩ là ‘em bé ma’ trong cũi của con trai mình.

Cảnh tượng như ác mộng khiến bà mẹ 32 tuổi hầu như không thể ngủ tiếp. Lấy hết can đảm, chị kiểm tra và phát hiện ra những gì thực sự ẩn giấu trong phòng của con mình.

Mẹ hoảng hốt sau khi nhìn thấy 'em bé ma' trong cũi.

Hóa ra, những gì ban đầu cô đã nhầm là ‘ma’ thực ra là hình ảnh em bé trên nệm của con trai cô.

Hình ảnh thường không thể nhìn thấy trên giường khi dùng tấm ga phủ lên. Nhưng chồng cô vừa lấy tấm trải giường đi giặt và quên không đặt ga mới để bảo vệ nệm vào.

Cô giải thích: ‘Khi nghĩ có một đứa bé ma trên giường với con trai, tôi rất bối rối, tôi hầu như không ngủ. Tôi thậm chí đã cố gắng chui vào đó với đèn pin trong khi con trai tôi đang ngủ.

Nhưng vào ban ngày, người mẹ có thể thấy nó thực sự là gì.

‘Sáng hôm sau, tôi tiếp tục đi kiểm tra một lần nữa. Hóa ra chồng tôi chỉ quên đặt miếng bảo vệ nệm khi anh ấy thay tấm trải giường’.

Bà mẹ người Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Hơn 260 nghìn người đã thích bài đăng của chị và hơn 158 nghìn người chia sẻ nó.

Một người dùng Facebook thích thú bình luận: ‘Điều đó trông thật đáng sợ trên màn hình, không có gì lạ trước việc bạn hoảng sợ khi nhìn thấy nó’.

Theo Ngọc Trang/Vietnamnet
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo