Khám phá

Mỹ đang giữ 16 thi thể người ngoài hành tinh và sắp công bố thông tin ‘sốc’ về UFO?

DNVN – Thời gian gần đây, nhiều trang tin tức hàng đầu thế giới đồng loạt loan tin về việc Chính phủ Mỹ đã thu thập được 16 thi thể của người ngoài hành tinh và sắp công bố thông tin về UFO.

Tiết lộ 'chấn động' của những người gặp gỡ UFO / Các nhân chứng kể lại cuộc chiến của 2 UFO trên bầu trời Australia

Không quân Mỹ từng thực hiện Dự án Blue Book nhằm nghiên cứu vềvật thể bay không xác định (UFO). Dự án này có mục đích nhằm xác định xem UFO có phải là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia hay không và phân tích một cách khoa học dữ liệu liên quan đến UFO. Sau đó, có hàng ngàn báo cáo UFO được thu thập, phân tích và sắp xếp.

Theo tiết lộ của báo chí, Chính phủ Mỹ đang chuẩn bị công bố thêm thông tin do nhóm nghiên cứu UFO thu thập được.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhiều năm trở lại đây, có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Vật thể bay không xác định (UFO) trên thế giới. Việc UFO có phải là sản phẩm của người ngoài Trái đất hay không vẫn được các nhà khoa học nghiên cứu.

Hồi tháng 4/2020, Chính phủ Mỹ từng thừa nhận UFO là có thật. Để chứng minh cho công chúng, họ còn tung luôn cả video về sự xuất hiện của phi thuyền người ngoài hành tinh.

Chính vì vậy, thông tin Mỹ đang giữ 16 thi thể người ngoài hành tinh và sắp công bố thông tin về UFO là hoàn toàn có cơ sở.

1
Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm