Nam sinh 15 tuổi tay không đấu với cá sấu để cứu mạng em gái
Linh dương chiến cá sấu: Kết ngoài sức tưởng tượng / Mổ bụng cá sấu khủng dài hơn 4 mét phát hiện bí mật kinh hoàng
Ảnh minh họa. |
Theo Daily Mail, Haina Lisa Jose Habi đang bước trên một cây cầu tre nhỏ bắc qua một lạch nước cùng anh trai Hashim, 15 tuổi ở Palawan, phía nam Philippines.
Sau khi Hashim tới bờ, con cá sấu dài hơn 4m bất ngờ vọt lên khỏi mặt nước và ngoạm vào chân Haina. Cô bé hét lên khi con cá sấu cố kéo em xuống nước.
Haina cho hay, e bị thụt chân xuống một lỗ hổng trên cây cầu tự tạo và con cá sấu đã ngoạm vào chân em. Tuy nhiên, Hashim đã mau chóng lao tới, ném đá vào con vật rồi cố kéo mạnh em gái.
Haina bị một vết thương sâu ở chân phải và phải nhập viện để chữa trị. Cô bé hiện trong tình trạng ổn định, báo chí địa phương cho hay.
Theo cảnh sát điều tra, Haina cho hay, em tưởng mình sẽ chết khi con cá sấu vọt lên khỏi mặt nước và tấn công. "Con cá sấu to hơn cháu nhiều. Cháu rất sợ. Cháu hoảng và khóc, cháu thấy những chiếc răng nhọn của nó. Cháu hét lên và Hashim đã lao tới giúp. Anh ném đá vào con cá sấu và cố kéo cháu khỏi nó. Cháu yêu anh rất nhiều, anh đã cứu cháu".
Báo cáo của cảnh sát cho hay, các vết thương trên chân Haina là do cá sấu gây ra. Nhà chức trách Philippines hiện đang truy lùng con cá sấu, dài khoảng 4,2m vì sợ rằng nó sẽ lại tấn công con người.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hố vàng lớn nhất thế giới? Với bán kính 200 km2, nó chứa hơn một nửa số vàng của thế giới
Khi nào gọi là ‘Vua’, khi nào là ‘Hoàng đế’: 99% học sinh giỏi Sử cũng không biết điều này
Dòng sông dài hơn 40km cắt đôi 2 khu rừng của Việt Nam được xếp loại quý hiếm bậc nhất trên thế giới
Khám phá 'gã khổng lồ' của đại dương, sinh vật dài hơn 100 mét, phá vỡ mọi kỷ lục, dài hơn cả cá voi xanh
Loài động vật lớn bậc nhất thế giới đang trên bờ tuyệt chủng ở Việt Nam: Nặng 2 tấn, túi mật có giá 60 triệu, chỉ còn 300 cá thể
Độc lạ phiên chợ 'choảng nhau' có một không hai ở Thanh Hóa