Khám phá

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2.000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc

Không cần đến photoshop, những bức hình đẹp siêu thực thế này đảm bảo sẽ giúp hội thích "sống ảo" có được tấm ảnh ngàn like.

Chinh phục Tà Chì Nhù - Nóc nhà của Yên Bái / Ngoài Đường Lâm, Hà Nội còn có ngôi làng cổ hơn 100 tuổi cũng đẹp không kém

Bạch Mộc Lương Tử hay còn được gọi tắt là Kỳ Quan San là dãy núi nằm ở ranh giới hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu với biển mây vờn quanh tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ bậc nhất vùng núi Tây Bắc. Với độ cao 3.046m so với mực nước biển, Bạch Mộc Lương Tử đứng thứ 4 trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam.

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 1

(Ảnh: Hachi8)

Một trong những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua trên đường đến đỉnh Kỳ Quan San đó là xích đủ trên đỉnh núi Muối. Rất nhiều các bạn trẻ thích những chuyến đi khám phá thì hành trình chinh phục độ cao 2.840m trên đỉnh núi Muối này chẳng còn xa lạ gì. Nhưng với những ai chưa được đặt chân đến đây cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp hút hồn của biển mây nơi đây.

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 2

Núi Muối được hội trekking (leo núi) lành nghề đánh giá là điểm ngắm biển mây đẹp nhất trên hành trình đến với đỉnh Bạch Mộc Lương Tử ở độ cao 3046m. Thả mình vào không gian chỉ có mây và mây, còn gì tuyệt vời hơn với cảm giác chinh phục này.

Nếu may mắn đến vào thời khắc bình minh thì khung cảnh sẽ còn đẹp hơn nữa với nền trời đỏ rực, mây mù bao phủ trông vô cùng hư ảo. Ngắm biển mây trong nắng sớm chắc chắn sẽ là cảnh tượng không thể nào quên.

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 3

(Ảnh: travellive+)

Tưởng tượng mà xem, bạn sẽ đu đưa giữa một biển mây, cảm giác ấy vừa sợ, vừa đã, thật chẳng còn gì bằng. Sẽ chẳng có nơi nào tuyệt mê đến thế, thoải mái đu đưa giữa một biển mây, mọi thứ sẽ khiến bạn chẳng hề tiếc công khám phá cung đường chinh phục đỉnh Kỳ Quan San.

 

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 4

Chỉ cần giơ máy lên, bạn sẽ thu về nguyên một album ảnh khiến mọi người trầm trồ. Cảm giác mây vờn qua chân, xung quanh chỉ toàn là đỉnh núi nhấp nhô, chắc chắn hội có máu chinh phục sẽ hoàn toàn bị 'hạ gục'. Cảnh tượng này không phải ai cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng.

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 5

Thời điểm thích hợp nhất nhiều người lựa chọn chinh phục Kỳ Quan San là từ cuối tháng 8 đến tháng 4 năm sau. Đặc biệt, khi leo núi vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi phủ trắng núi đẹp mỹ mãn.

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 6

Ngồi xích đu ngắm biển mây độ cao trên 2000m: View sống ảo có 1-0-2 ở Tây Bắc - 7

(Ảnh: Tani)

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm