Người đàn ông khốn đốn vì bị quạ "trả thù" suốt 3 năm?
Vì sao người xưa cực sùng bái chim phượng hoàng? / Lạ kỳ sinh vật “4 trong 1” giống cả chim, ong, bướm, sâu

Người đàn ông Ấn Độ nói rằng bản thân bị lũ quạ tấn công suốt 3 năm (ảnh minh họa)
Tờ Sputnik hôm 3/9 đưa tin, Shiva Kewat, một lao động chân tay ở làng Sumela, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, cho biết, mỗi lần ra ngoài anh phải mang theo một cây gậy để đánh trả khi lũ quạ tấn công.
Mọi chuyện bắt đầu 3 năm trước khi Shiva cố cứu một con quạ con bị mắc vào hàng rào sắt gần nhà. Không may, quạ con chết trong lúc Shiva giải cứu.
"Con quạ con chết trên tay tôi. Kỳ thực lúc đó, tôi chỉ muốn giúp nó thoát khỏi hàng rào", tờ Times of India dẫn lời Shiva cho hay.
Người đàn ông Ấn Độ tin rằng lũ quạ chứng kiến cảnh ấy và tấn công mình vì cái chết của quạ con. Trong suốt 3 năm, mỗi lần ra khỏi nhà, Shiva đều bị lũ quạ tấn công.
Dù Shiva bị thương ở đầu và cơ thể do lũ quạ tấn công, câu chuyện của anh lại trở thành chủ đề giải trí hàng ngày của dân làng.
Lúc đầu, Shiva chỉ nghĩ mọi chuyện là trùng hợp nhưng càng về sau, anh nhận thấy lũ quạ chỉ nhắm vào mình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đàn voi nổi giận đuổi sư tử khỏi vũng nước, nguyên nhân phía sau gây chú ý
Đối mặt với tê giác, 2 con sư tử bất ngờ quay đầu né tránh
Rắn hổ mang tử chiến với 3 chó nhà, cái kết khiến nhiều người rùng mình
Bị cá sấu cắn chặt đầu, khỉ đầu chó phản đòn cực gắt
Kinh hoàng cảnh bò đực hung dữ húc người đàn ông văng lên không trung
Trăn quấn chặt thằn lằn rồi kéo con mồi vào bụi cây





