Khám phá

Người đàn ông Mỹ trồng cây thông trong ổ gà

Một người đàn ông ở Massachusetts, Mỹ lên kế hoạch trồng nhiều cây thông phủ xanh những ổ gà trên đường phố để 'đón Giáng Sinh sớm'.

Kinh dị phong cách làm móng tay từ đầu tôm / Thủ phạm bất ngờ gây ra cái chết của ngựa vằn trong sở thú

Người đàn ông Mỹ trồng cây thông trong ổ gà

Người đàn ông Mỹ trồng cây thông trong ổ gà

Kevin Martin, sinh sống ở Massachusetts, Mỹ đã quá chán ngán với cảnh đường phố đầy ổ gà ở địa phương. Ông quyết định tự giải quyết vấn đề bằng cách chăm chỉ tự mình trồng những cây thông nhỏ trên mỗi ổ gà.

Người đàn ông này cho biết ý tưởng của anh xuất phát từ một khoảnh khắc đang đi trên đường đến nhà hàng ăn tối ở North Attleborough thì bắt gặp một loạt ổ gà trên đường. Kết quả là cả bốn chiếc lốp xe của anh đều bị xẹp lép.

Martin cho biết trước đây anh đã khiếu nại với chính quyền thị trấn và tiểu bang về những ổ gà, nhưng không có hành động nào mới xuất hiện, tình trạng vẫn không được thay đổi. Martin nói: "Tôi cần đảm bảo rằng tình trạng ổ gà cần được khắc phục dù bằng cách này hay cách khác. Tôi biết chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất bị xẹp lốp xe khi đi qua khu vực đó".

Chia sẻ về hành động hiếm có của mình, Martin cho biết anh đã đến Home Depot và mua một ít đất trồng cùng một số cây thông nhỏ. Cuối cùng, nỗ lực của Martin cũng có kết quả. Ngay sau buổi sáng hôm Martin trồng cây, những ổ gà đã được sửa chữa lấp đầy.

Sự việc tương tự từng xảy ra ở Canada. Trong thời gian chờ đợi chính quyền địa phương, cư dân sống ở Poplar Plain Crescent, Toronto, Canada đã quyết định tận dụng tối đa khoảng đất lộ ra bằng cách trồng một vườn cà chua.

 

Không rõ ai là người đưa ra ý tưởng gieo hạt cà chua vào ổ gà nhưng khi cây mọc lên, phát triển, cư dân địa phương đã cùng nhau chăm sóc. Một số người còn cẩn thận làm rào để cây bám vào sinh trưởng tốt.

Amanda Myers, cư dân địa phương cho biết: "Tôi không biết chính xác cà chua được trồng từ khi nào nhưng tôi thường xuyên đi qua ổ gà và nghĩ đó chỉ là cỏ dại thôi".

Cây cà chua đã ra quả, phát triển xanh tốt. Khi những quả cà chua bắt đầu chín rộ, nhiều người đùa rằng họ không muốn chính quyền sửa chữa cái hố quá sớm để họ còn có thể thu hoạch một ít cà chua từ khu vườn đặc biệt.

Tất nhiên, không lâu sau khi thông tin về cây cà chua độc đáo này lan truyền trên mạng xã hội, thị trưởng Toronto, ông John Tory biết chuyện và chia sẻ rằng cây này sẽ được chuyển đến một khu vườn cộng đồng thích hợp và ổ gà sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm