Người phụ nữ bị rắn hổ mang chúa quấn chân suốt 3 tiếng
Đùa giỡn với cua sống, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời / Bị chó Pitbull lao ra cắn khi lướt ván, người đàn ông phải khâu 18 mũi
Vụ việc được ghi nhận tại một nhà dân ở Mahoba, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ đang ở trong nhà thì bất ngờ bị một con rắn hổ mang chúa trườn tới và quấn chặt quanh chân, khiến bà không thể cử động.
Trong suốt 3 tiếng đồng hồ đối mặt với nguy hiểm, nạn nhân vẫn giữ được sự bình tĩnh đáng kinh ngạc. Giữa tình huống sinh tử, người phụ nữ không ngừng cầu nguyện Thần Shiva với hy vọng thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
Cuộc gọi cầu cứu sau đó đã được dịch vụ khẩn cấp Dial 112 tiếp nhận và phản hồi kịp thời. Lực lượng cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời liên hệ một người huấn luyện rắn tại địa phương để hỗ trợ xử lý tình huống nguy hiểm.
Bằng kinh nghiệm chuyên môn, người huấn luyện rắn đã khéo léo loại bỏ con rắn hổ mang chúa - loài rắn độc dài nhất thế giới - mà không gây tổn hại cho người phụ nữ hay con vật. Sau khi được khống chế an toàn, con rắn đã được thả về một khu rừng gần đó, cách xa khu dân cư, bảo đảm an toàn cho cộng đồng.
- Video: Người phụ nữ bị rắn hổ mang chúa quấn chân suốt 3 tiếng. Nguồn: India Today.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tấn công nhím gai, rắn độc 'cúp đuôi' tháo chạy vì đau đớn
Hà mã nổi điên rượt đuổi, linh cẩu hoảng loạn tháo chạy lên bờ
Linh dương đầu bò kiên cường đối đầu với đàn chó hoang, bảo vệ con
Người phụ nữ tháo chạy khi bị 3 chó hoang truy đuổi
Mắc sai lầm nghiêm trọng, trâu rừng bỏ mạng trước 23 con sư tử







Ảnh cắt từ clip.