Người phụ nữ bỏ mạng trong căn hộ đầy rắn, bị trăn 2,4m quấn quanh cổ
Bắt được trăn khổng lồ thành tinh dài 6m ở Ấn Độ / Những lời trăn trối cuối cùng của tử tù (Phần 1)
Theo CNN, cảnh sát quận Benton (Oxford, bang Indiana, Mỹ) nhận được cuộc gọi qua đường dây 911 vào tối thứ Tư, 30/10, sau khi người phụ nữ có tên Laura Hurst (36 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, với một con trăn dài 2,4m quấn quanh cổ.
Căn hộ nơi Laura Hurst bỏ mạng thuộc sở hữu của Cảnh sát trưởng hạt Benton - ông Donald Munson.
Cảnh sát cho biết con trăn nói trên thuộc loài trăn gấm, có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được coi là loài trăn dài nhất thế giới.

Trong căn hộ của ông Munson, cảnh sát cũng tìm thấy 140 con trăn và rắn các loại. 20 con trong số đó thuộc sở hữu của Hurst.
Theo cảnh sát, Laura Hurst đến căn hộ này với tần suất khoảng 2 lần/tuần.
Cảnh sát trưởng Munson cho biết cái chết của Laura Hurst là một “tai nạn bi thảm”, và ông sẵn sàng hợp tác với lực lượng điều tra.

Thượng sĩ Kim Riley - Cảnh sát bang Indiana xác nhận căn hộ trên không có người ở, đã được cải tạo để dành chỗ cho bộ sưu tập rắn.
Rilet nói rằng Hurst dường như bị tấn công khi đang kiểm tra những chú rắn của mình.
Để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của Laura Hurst, cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cách Hà Nội 50 km có một ngôi chùa trăm tuổi 'dát vàng' nằm cánh đồng làng được nhiều du khách ghé thăm
Đây là 3 dòng sông chảy ngược nổi tiếng ở Việt Nam, thậm chí có sông được gọi với biệt danh 'Nghịch hà'
CLIP: Sư tử đực đơn độc bị bầy linh cẩu vây hãm khi không còn ở thời kỳ đỉnh cao
Ếch phi tiêu độc – Những 'viên ngọc sống' nguy hiểm bậc nhất rừng rậm Amazon
Vì sao vàng 'chanh sả' tới vậy? Không chỉ đẹp mà còn đắt xắt ra miếng!
Vì sao ớt lại có vị cay? – Bí mật đằng sau cảm giác 'bỏng miệng'