Người phụ nữ bỗng nhiên ‘phát điên’, nghi bị ma nhập
SỐC: Người ngoài hành tinh có thể phun ra khí "ma trơi" vừa độc vừa có mùi? / "Bóng ma" chết chóc từ không gian - nỗi sợ nguyên thủy của loài người khủng khiếp thế nào?
![Ảnh cắt từ clip. Ảnh cắt từ clip.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2019/08/10/23.jpg?format=webp)
Ảnh cắt từ clip.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
![Cá mập bị cắt vây có thể sống được bao lâu sau khi trở lại biển?](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2025/02/16/c3eca-map.jpg?format=webp&mode=crop&width=190&height=107)
Cá mập bị cắt vây có thể sống được bao lâu sau khi trở lại biển?
CLIP: Báo hoa mai và linh cẩu 'bắt tay hợp tác', tóm gọn lợn rừng nhưng màn ăn chia sau đó mới gây chú ý
Trạng nguyên duy nhất của Việt Nam mất mạng ngay sau khi đỗ đạt vì khiến vợ ghen
CLIP: Báo hoa mai lẻn vào nhà dân và màn nghênh đón đầy ấn tượng của chó nhà
Trong 'Tây Du Ký', tại sao Quan Âm lại không thể thành Phật được? Hãy xem tiền thân của người là ai mà đến Như Lai cũng phải kiêng nể vài phần
Loài cây cứng như sắt, quý hơn vàng, cả thế giới chỉ còn 13 cây ở Việt Nam, sở hữu cái tên đặc biệt