Khám phá

Người "trở về từ năm 3500" tuyên bố có thai với người ngoài hành tinh và nói về kết cục thế giới

Người phụ nữ bí ẩn cho biết sau 5 tháng nữa, đứa trẻ lai giữa con người và "người ngoài hành tinh" sẽ ra đời và không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cực sốc: Con người suýt "tóm" được người ngoài hành tinh? / Cựu đặc vụ Mỹ tuyên bố từng phát hiện người ngoài hành tinh cao 1,2 mét

nguoi "tro ve tu nam 3500" tuyen bo co thai voi nguoi ngoai hanh tinh va noi ve ket cuc the gioi hinh anh 1

Người phụ nữ đưa ra hình ảnh siêu âm về đứa con lai giữa cô và "người ngoài hành tinh"

Daily Star hôm 22/7 đưa tin, người phụ nữ tuyên bố mình đã tới năm 3500 bằng cỗ máy thời gian và đã có thai với "người ngoài hành tinh".

"Tôi có con với một 'người ngoài hành tinh'. Chỉ 5 tháng nữa thôi, tôi sẽ sinh đứa trẻ lai giữa con người và 'người ngoài hành tinh' tới từ thiên hà Andromeda. Tôi không biết phải làm gì để giải quyết việc này", người phụ nữ nói trước camera.

Trong video dài 8 phút trên Youtube, người phụ nữ bí ẩn bị làm mờ mặt tiết lộ mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu đến với cô năm cô18 tuổi và đang học ngành hóa học tại một đại học ở thủ đô Paris, Pháp.

Ở đây, người phụ nữ tự nhận mình phát hiện ra một căn phòng bí mật chứa cỗ máy thời gian được gọi là "khối sắt". Cô bắt đầu làm việc tại căn phòng có cỗ máy thời gian cùng với một số người khác tại đại học.

Trong video, người phụ nữ cho biết việc du hành thời gian được bắt đầu vào thập niên 70 của thế kỷ 20 nhưng sau đó bị cấm tới tận ngày nay.

 

Sau một năm làm việc như một trợ lý nghiên cứu về cỗ máy thời gian, người phụ nữ được chọn là một trong 20 người được du hành tới năm 3500.

Nhưng khi tới năm 3500, cả nhóm bị "người ngoài hành tinh" bắt giữ và thế giới lúc đó biến thành một vùng chiến tranh. Họ cũng không thể quay trở về hiện tại vì "sóng từ trường và phóng xạ".

Người phụ nữ cho biết bản thân đã trải qua nỗi kinh hoàng khi ở trong sự kiểm soát của "người ngoài hành tinh". Nhưng không kể rõ quá trình dẫn đến việc có thai.

"Tôi sẽ không kể chi tiết bởi nó là nỗi đau, sự nhục nhã và hình thức tra tấn tôi đã trải qua là vô nhân tính", người phụ nữ nói.

nguoi "tro ve tu nam 3500" tuyen bo co thai voi nguoi ngoai hanh tinh va noi ve ket cuc the gioi hinh anh 2

"Người ngoài hành tinh" xâm chiếm thế giới năm 3500 và biến nơi đây thành một vùng chiến tranh?

 

Tuyên bố gây sốc của người phụ nữ được xuất hiện trên kênh Youtube ApexTV, kênh chuyên đưa tin tức về các hiện tượng tự nhiên và bí ẩn. Một trong những video nổi tiếng của kênh này là về người tự xưng là nhà du hành thời gian có tên "Noah". Người này tuyên bố mình trở về từ năm 2030 và đã từng di chuyển về quá khứ hay tới tương lai.

Trong một video, "Noah" cho biết mình đã chụp lại bức ảnh về khủng long cách đây 66 triệu năm. Nhà du hành thời gian tự xưng này còn đưa ra tuyên bố bất ngờ về ông Trump và "người ngoài hành tinh".

Tuy nhiên, mới đây, một thiếu niên chuyên làm Youtube có tên là Denis Bel đã làm một video tuyên bố các tin tức về "Noah" là giả. Người trong video chính là Denis và cậu được thuê để đóng giả nhà du hành thời gian.

Theo Nguyễn Thái/Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm