Khám phá

Nhà tiên tri Vanga nói về thảm họa 2022

Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã tiên đoán nhiều điều trở thành sự thật cho năm 2021, liệu tương lai năm 2022 có thực sự như bà nói.

Chuyện lạ Kiên Giang: Mang rau dại thả ruộng, tốt vù vù, hái 800 ngàn/ngày / Chuyện "lạ" ở An Giang: Mang túi bọc hết trái cây, sâu đành "bó tay"

Tờ Blitz của Bulgary mới đây đã đăng tải những lời tiên tri của bà Baba Vanga, nữ tiên tri mù nổi tiếng có nhiều dự báo thành sự thật.

>> Xem thêm: Ngôi làng đầy tàn tích cổ xưa nổi tiếng với những lời tiên tri chuẩn xác

Nha tien tri Vanga noi ve tham hoa 2022
Nhà tiên tri mù Baba Vanga với nhiều dự báo đã thành sự thật.

Bà Vanga đã cảnh báo về "các đợt bùng phát lớn trên mặt trời", động đất, sóng thần, lũ lụt và các thảm họa khác trong giai đoạn 2015-2021, nhà thấu thị chỉ ra rằng năm 2021 là đỉnh điểm của các thảm họa.

>> Xem thêm: Bàn thờ đá thời Ai Cập cổ đại: Tương truyền chỉ cần đổ nước lên 'sinh khí' sẽ tràn đầy - Người giàu tranh nhau mua

Bà cũng dự đoán sự nóng lên toàn cầu, các dấu hiệu ngày càng rõ ràng hơn mỗi năm, nhưng ngày chính xác không được ghi rõ trong hồ sơ.

Nhà thấu thị coi quyền lực và tiền bạc là nguyên nhân của mọi trận đại hồng thủy trên thế giới. Và, thật không may, hai "đại tệ nạn" này tồn tại vượt thời gian và không gian.

Nữ tiên tri mù người Bulgary đã dành nhiều lời ưu ái cho nước Nga, nơi bà coi là "cường quốc dẫn đầu thế giới".

 

>> Xem thêm: Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới

Trong dự đoán về năm 2022, bà Vanga nói rằng, khi thế giới đang đứng trước bờ vực của ngày tận thế, chính Nga sẽ là quốc gia mở đường dẫn lới cho sự cứu rỗi tất cả các quốc gia "đang lạc lối" khác.

Tóm lại, luận giải theo các dự báo của bà, tờ báo Bulgary rút lại thành 3 nội dung chính.

"Sẽ có ít người Nga hơn ở trong nước"

"Các lực lượng dân quân thế giới đang hướng đến đất Nga"

 

"Nga là cường quốc sẽ đứng lên và dẫn đầu thế giới".

>> Xem thêm: Số phận những đứa con của thần Loki trong thần thoại Bắc Âu

Về dự báo đầu tiên. Điều này đã được chứng thực trong những tháng gần đây, đặc biệt là khi biến chủng virus Delta đang lây lan ở nước này.

Nga đang là nước có số tử vong cao nhất tại châu Âu với 144.492 ca được ghi nhận tính tới ngày 13/7, theo Moscow Times dẫn số liệu từ trung tâm Covid-19 quốc gia.

Chính phủ Nga từ chối triển khai tiêm chủng bắt buộc cho toàn bộ dân số mà vẫn duy trì nguyên tắc tự nguyện. Nga cũng không có kế hoạch tái phong tỏa toàn quốc. Tuy nhiên, thủ đô Moscow có các quy định riêng để phòng chống Covid-19.

 

Các dự báo thứ hai và thứ ba của bà Vanga về nước Nga vẫn cần thêm thời gian để chứng thực xem có bao nhiêu phần trăm là đúng.

Nga hiện đang trở thành điểm đến của những quốc gia đối mặt với các cuộc nội chiến. Afghanistan, Armenia... đều đã phải đối mặt với các tranh chấp lãnh thổ và chính trị nhất định. Đối với khu vực Trung Á này thì bản lĩnh của Tổng thống Vladimir Putin cũng như vị thế của Nga được củng cố sau khi Liên Xô sụp đổ đã tạo thêm lòng tin để họ hướng đến Nga, nhằm đảm bảo được tình hình khủng hoảng về an ninh và biên giới.

Chưa kể, sự hiện diện quân sự của Nga ở Syria đã trở thành một điểm sáng chói lọi cho luận điểm này, khẳng định cái nhìn chiến lược của Tổng thống Nga, vừa loại bỏ được các lực lượng khủng bố, đảm bảo được đòi hỏi của các tổ chức dân quân đối lập lại phần nào chứng tỏ vai trò ngày càng suy yếu của Mỹ tại quốc gia này.

Nha tien tri Vanga noi ve tham hoa 2022
Nga sẽ là cường quốc dẫn dắt thế giới?

Trong khi đó, với làn sóng đối đầu bằng trừng phạt của phương Tây lan rộng ra nhiều quốc gia như Trung Quốc, Iran, Belarus thì Nga đã trở thành một trong những quốc gia đi đầu cho xu hướng loại bỏ đồng USD của Mỹ nhằm tránh bị tác động bởi các lệnh trừng phạt.

Nga cũng đã chuẩn bị và thúc đẩy một phương án sẽ bị loại khỏi “Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên Ngân hàng Toàn cầu” (SWIFT) và thay thế nó bằng Hệ thống chuyển thông điệp tài chính (SPFS).

 

Giao dịch đầu tiên bằng SPFS liên quan đến một doanh nghiệp phi ngân hàng được thực hiện vào tháng 12/2017. Hệ thống thanh toán của Nga đã được thúc đẩy bởi các nước Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Hệ thống nhắn tin tài chính SPFS của Nga sẽ được liên kết với hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên biên giới CIPS của Trung Quốc.

Moscow cũng đang tích cực giới thiệu hệ thống này đến các quốc gia khác cùng bị phương Tây trừng phạt. Và nếu trong tương lai, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục sử dụng đồng minh phương Tây của mình để gây áp lực với các nước khác bằng lệnh trừng phạt kinh tế thì Nga có thể đã sẵn sàng trở thành người dẫn đầu một xu hướng mới cho thế giới.

Nga - Trung - Ấn: Một nhà nước hợp nhất?

Cũng theo tờ báo Bulgary, sang năm 2022, bà Baba Vanga đã đưa ra dự báo chấn động về một sự hợp nhất giữa 3 nhà nước Nga - Trung Quốc và Ấn Độ.

Các điều kiện tiên quyết cho sự kiện lịch sử này sẽ được chứng kiến vào năm 2021.

 

Tuy nhiên, thực sự thì năm 2021 chưa cho thấy sự hợp tác đáng kể nào giữa 3 quốc gia này ngoài trong vai trò là thành viên của khối các nền kinh tế lớn mới nổi BRICS (Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi). Khối BRICS được thành lập theo sáng kiến của Nga.

Nha tien tri Vanga noi ve tham hoa 2022
Nga - Trung - Ấn sẽ hợp nhất thành một quốc gia?

Hồi tháng 6/2021, Trung Quốc đăng cai tổ chức hội nghị của khối đã nhấn mạnh đến dịp kỷ niệm 20 năm các bên đưa ra khái niệm các quốc gia BRICS, kỷ niệm 15 năm thiết lập cơ chế gặp gỡ giữa các Ngoại trưởng BRICS, cho thấy tầm quan trọng của cơ chế hợp tác đa phương này.

Trung Quốc đã đưa ra bốn điểm để BRICS đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới bao gồm: Thúc đẩy đoàn kết toàn cầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe con người; Thực hiện chủ nghĩa đa phương, bảo vệ trật tự quốc tế; Giúp phục hồi kinh tế thế giới, đóng góp vào sự phát triển toàn cầu và cuối cùng là góp phần giải quyết các xung đột và đối đầu khu vực, xây dựng và bảo vệ hòa bình thế giới.

Tuy nhiên, một khả năng thiết lập nhà nước chung Nga-Trung Quốc- Ấn Độ là chưa được đưa ra. Thời gian sẽ trả lời cho những dự báo của nhà tiên tri người Bulgary này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm