Khám phá

Nhân chứng kể chuyện giáp mặt người ngoài hành tinh ở nhà riêng

Một nhân chứng ở Norfolk kể sự việc cô đã giáp mặt với người ngoài hành tinh ngay tại nhà riêng tới giờ vẫn khiến cô bị ám ảnh.

Toàn bộ sự việc nhân chứng kể chuyện giáp mặt ở nhà riêng vừa được lưu trong hồ sơ tài liệu bảo mật Mutual UFO Network (MUFON).

Nhân chứng kể lại, cô ở phòng ngủ vào 1h47 sáng vào ngày 3/3/2016. Sự việc xảy ra khi cô chuẩn bị leo lên giường và đi ngủ.

Nguồn ảnh: MUFON.

“Tôi biết rất rõ thời gian đó là mấy giờ, lúc đó tôi đang ngồi trên giường, đột nhiên, không hiểu lý do tại sao tôi muốn xuống bếp”…

“Lúc xuống bếp, tôi cũng chả làm gì, cũng chả lấy thức ăn hay cầm bất cứ thứ gì cả, tôi biết tôi không có nhu cầu xuống bếp nhưng không hiểu tại sao mình lại xuống bếp”..

Sau đó, tôi bỗng nhiên quyết định trở về căn phòng của mình. Mọi thứ bắt đầu kỳ lạ ở đây.

Nguồn ảnh: MUFON.

"Mở cửa phòng ra, tôi phát hiện một người có hình dạng kỳ lạ, y hệt người ngoài hành tinh, người này nhìn thẳng vào mặt tôi, khi đó, tôi như đơ người, cứng quai hàm, không thét nổi một tiếng, nhìn người đó cao bằng cái cưaả phòng ngủ của tôi”. Nhân chứng kể lại.

Nguồn ảnh: MUFON.

"Sau đó, người ngoài hành tinh này quay đầu lại rồi biến mất qua cánh cửa sổ. Một lát sau tôi mới hoảng hồn trở lại và đi vào phòng tắm. Lúc đó, nhìn lên đồng hồ, thì thời gian đã 3h sáng".

Người phụ nữ này không tin rằng chỉ lần gặp mặt có vài giây như vậy mà mất khoảng 1h13 phút. Nhân chứng lúc đó không nhớ gì cả ngoài cái vòng tay người ngoài hành tinh đeo mà nhân chứng nhìn thấy.

Toàn bộ hình dáng cũng như đặc điểm chiếc vòng mà người ngoài hành tinh đeo đã được nhân chứng này mô tả lại qua các bức vẽ.

Nguồn ảnh: MUFON.

Chồng tôi kể lại: “ anh ngủ say nhưng trong thời gian rất đó có cảm giác ngủ rất nặng nề”…

Phải mất một thời gian lâu sau đó, tôi mới bình tĩnh lại, cũng sợ mọi người nói tôi là kẻ viễn vong, giờ đây tôi mới chính thức báo cáo sự việc”.

Sự việc kể trên của cô vẫn đang được các nhà nghiên cứu UFO và người ngoài hành tinh tìm hiểu. Những bí ẩn liên quan đến người ngoài hành tinh vẫn luôn là bí ẩn lớn của nhân loại.

Theo Huỳnh Dũng/Kiến thức

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo