Khám phá

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người

Đằng sau vẻ đẹp của những bãi biển trông thanh bình này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Bí mật bên trong sân bay nổi tiếng ở Mỹ liên quan tới loài động vật tuyệt chủng / Đội quân bí mật 60.000 người được Mỹ tạo ra thường làm những gì, ở đâu?

Bãi biển Skeleton, Namibia

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người 1

Bãi biển Skeleton của Namibia là một trong số ít những địa điểm được mọi người mong chờ đến. Dọc theo bờ biển này có rất nhiều vụ đắm tàu, nhắc nhở mọi người về mức độ nguy hiểm của dòng hải lưu. Nhưng đó không phải là mối nguy hiểm duy nhất, trên bờ những kẻ săn mồi nguy hiểm như sư tử và linh cẩu thường đi lang thang tìm thức ăn. Con người thường bị những con vật đói khát này tấn công. Trong khi đó, dưới nước có đến 11 loài cá mập khác nhau.

Bãi biển Smyrna, Florida

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người 2

Bãi biển Smyrna được biết đến với hoạt động lướt sóng hoành tráng nhưng cũng có những nguy hiểm ở đây khiến nó trở nên nổi tiếng.Ngay bên dưới vùng nước này có rất nhiều cá mập, trung bình mỗi năm có gần 30 vụ cá mập tấn công.

Bãi biển Cape Tribulation, Úc

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người 3

Tại đây có rất nhiều cá sấu nước mặn và con người là đối tượng chúng nhắm đến. Ngoài ra, một lượng sứa lớn cũng xuất hiện, nếu chạm vào bạn có thể bị ngứa cả người. Trên bãi biển có những con chim thường ẩn nấp dưới cát và có thể tấn công con người bằng bộ móng vuốt khổng lồ của chúng.

Đảo Fraser, Úc

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người 4

Đảo Fraser là một vùng đất tuyệt đẹp ở Úc nhưng lại chứa nhiều nguy hiểm. Bãi biển ở đây là nơi sinh sống của rất nhiều loại sứa. Nếu không gặp sứa, bạn cũng có thể đối mặt với những con chó hoan đi lang thang trên bãi biển.

Bikini Atoll, Micronesia

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người 5

Ở Nam Thái Bình Dương, Bikini Atoll có vẻ như là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ nhiệt đới.Mặc dù ở đây không có kẻ săn mồi nguy hiểm nào, nhưng lại còn sót lại chất phóng xạ khi Mỹ sử dụng nơi này để thử nghiệm hạt nhân. Mặc dù bãi biển được mở cửa, nhưng không có loại trái cây nào được trồng tại đây.

Bãi biển Dumas, Ấn Độ

Những bãi biển này trông đẹp, nhưng lại chứa đựng những bí mật chết người 6

Đối với những người mới bắt đầu, những nguy hiểm vô hình của bãi biển Dumas khá đáng sợ. Bãi biển này từng là một bãi hỏa táng và người dân địa phương cho rằng, các linh hồn vẫn đi lang thang trên bờ biển. Ngoài ra, bãi biển này còn là nơi cư trú của rắn hổ mang chúa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm