Khám phá

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng như được Photoshop

Có những khoảnh khắc đẹp đến kỳ diệu của thiên nhiên khiến ai cũng phải ngỡ ngàng tưởng như hình ảnh được Photoshop.

Từ Ninh Bình đến Quảng Nam, bạn không thể bỏ qua những cảnh đẹp này / Đến Hội An, đừng quên ghé thăm làng gốm Thanh Hà 500 năm tuổi

Vùng biển Mauritius trông giống như một thác nước giữa đại dương.
Đám mây bất thường xuất hiện trên bầu trời ngỡ như một đĩa bay. Khi một phần đám mây bắt đầu đóng băng, nó sẽ gây ra hiệu ứng dây chuyền, khiến cho hơi nước xung quanh nó cũng đóng băng, rơi xuống và tạo thành lỗ.
Ai cũng sẽ thót tim khi nghĩ 2 đứa trẻ đang nhảy xuống vực. Thực ra, chúng chỉ nhảy xuống vùng biển trong vắt ở Texas, Mỹ
Những đám mây xà cừ thường được nhìn thấy ở Na Uy và vùng cực Bắc khi mặt trời nằm dưới đường chân trời.
Những thân cây khô nổi bật trên nền cát vàng ở Dead Vlei - hay còn gọi là Nghĩa địa cây khô ở Namibia trông giống như một bức tranh.
Mặt trời ảo là hiện tượng hai, ba hay nhiều “mặt trời” xuất hiện cùng lúc, chỉ có 1 mặt trời thật còn lại là hư ảo được gọi mặt trời ảo. Mặt trời thật sáng hơn các mặt trời ảo. Đây là hiện tượng quang học bình thường, diễn ra lúc Mặt trời đến gần chân trời.
Lớp đá trầm tích bị xói mòn qua hàng triệu năm trong sườn núi Coyote Buttes thuộc Khu bảo tồn quốc gia Vermilion Cliffs ở Arizona.
Thoạt nhìn, mọingười sẽ nghĩ đây là những thân cây chết nổi bật trên nền tuyết trắng. Nhưng thực chất đó là hình ảnh những con sông trên vùng sa mạc của bán đảo Baja California ở Mexico.
Người đàn ông này trông giống như đang bước đi giữa ranh giới sống - chết. Thực ra anh ta đang đi dạo ở Công viên quốc gia Glen Canyon, bang Utah, Mỹ.
Vách đá bazan trên đảo Heimaey ở miền Nam Iceland trông giống như một con voi ma mút khổng lồ đang tắm dưới sông.
Những ngọn đồi ở bang Washington, Mỹ như một bức tranh xanh mướt.
Những đám mây được ghi lại trên bầu trời thành phố Lincoln, bang Nebraska, Mỹ hồi tháng 10/2014.
Những tảng đá sa thạch đỏ và mỏ khoáng sản 24 triệu năm tuổi ở công viên địa chất Zhangye Danxia thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc trông như một hành tinh khác.
Khoảnh khắc dòng thác Horsetail ở Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ, dội dòng nước đỏ như nham thạch xuống chân thác. Hiện tượng này xuất hiện khi mặt trời lặn ở một góc chính xác với thác nước, ánh nắng chiều chiếu vào dòng nước khiến nó có màu đỏ rực hoặc màu cam.
Hiện tượng"thác máu" ở hồ băng Taylor Glacier là do dòng nước giàu muối chứa nhiều sắt.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm