Khám phá

Những hiện tượng kỳ quái trên biển khiến bạn ám ảnh cả đời

Những hiện tượng kỳ quái trên biển này có thể khiến những người gặp phải bị ám ảnh cả đời.

Có hai ngư dân đã thức dậy vào giữa đêm để chuẩn bị thiết bị phục vụ cho mẻ đánh cá vào buổi sáng sớm thì bất chợt được chứng kiến một hiện tượng kỳ quái trên biển. Cả hai đều ở bên mạn phải khi họ nghe thấy một động lớn, họ vội vã ra xem và thấy một người phụ nữ nổi trên mặt nước. Sau một vài lần cố gắng vớt người phụ nữ nhưng không thành công, họ chạy đi lấy dụng cụ khác và đi gọi cứu hộ bờ biển. Cả hai người chỉ đi khoảng 20 giây nhưng khi họ quay lại, người phụ nữ đã biến mất như chưa từng xuất hiện.

Một thủy thủ ở ngoài khơi bờ biển của Okinawa, Nhật Bản đã được chứng kiến một cảnh tượng rùng rợn trên biển khi có giông bão. Khi tiếng sấm vang rền và những tia sét rạch ngang dọc bầu trời, anh đã thấy những con sứa phát sáng khắp mọi nơi thứ ánh sáng tím và đỏ cực kỳ đẹp mắt và mê hoặc.

Vào một buổi sáng sớm, những người trên một chiếc tàu đánh cá nghe thấy một âm thanh lạ lùng phía xa. Những âm thanh lớn dần hơn cho đến khi họ nhìn thấy một con hươu đang lênh đênh giữa biển trên một chiếc thuyền. Không ai biết tại sao và làm thế nào điều đó có thể xảy ra.

Bắt gặp cảnh tượng một người tự tử đã không dễ dàng nhưng chứng kiến cảnh tượng có người tự tử trên biển có thể còn khiến bạn bị hoảng loạn hơn nhiều. Những thủy thủ xui xẻo của một con tàu đã vô tình chứng kiến cảnh tượng kinh hãi trên biển khi một người đàn ông treo cổ trên chiếc thuyền cá nhân cách bở khoảng 5 dặm.

Một thành viên của đội bảo vệ bờ biển đã báo cáo về hiện tượng một ánh sáng màu xanh không thể xác định được lập lờ dưới làn nước. Anh ghi chép lại cẩn thận và lưu ý rằng cứ cách khoảng vài tuần sẽ lại nhìn thấy ánh sáng kỳ lạ này.

Trong Thế chiến II, một thủy thủ trên con tàu quét mìn đã thấy một phi công Đức điên cuồng vẫy tay cầu cứu từ một chiếc máy bay bị bắn rơi trên biển nhưng con tàu của anh phải tuân thủ nghiêm ngặt lệnh cấm, không dừng lại, đề phòng trường hợp bị tấn công bởi tàu ngầm của đối phương. Họ đã rời đi và để mặc người đàn ông chết trên biển.

Một thủy thủ đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng nhưng cũng đầy phấn khích, một con cá voi khổng lồ ẩn mình trong làn sóng cao ở gần anh đã lộ ra khi ánh mặt trời chiếu qua làn nước trong xanh.

Trong trận chiến ở Thái Bình Dương thuộc Thế chiến II, sau khi đánh chìm tàu của đối phương, sẽ có một tàu ngầm làm nhiệm vụ xác nhận những vụ đắm tàu. Những thành viên của thủy thủ đoàn trên con tàu ngầm này cho biết, thỉnh thoảng họ vẫn có thể nghe thấy tiếng những người đàn ông điên cuồng bám vào và đập mạnh bên ngoài tàu ngầm trước khi chết đuối.

Một con tàu chở dầu nhỏ đã mất bình tĩnh khi họ phát hiện ra một chiếc móc câu cá lớn được làm bằng hợp kim thép cực kỳ chắc chắn đã hoàn toàn bị biến dạng trong khi con mồi mất tích. Họ đã bị sốc khi nghĩ tới một con quái vật biển khổng lồ, kẻ có sức mạnh kinh người làm biến dạng một chiếc móc tốt như vậy.

Vào đầu những năm 90, một sĩ quan phụ trách theo dõi radar trên một chiếc tàu đã bất ngờ phát hiện một đốm sáng lạ ở tần số 2.000 mph. Sĩ quan này đã vô cùng hoảng sợ vì ông biết không có bất kỳ một chiếc máy bay quân sự nào thể làm điều đó, ông cho rằng mình đã nhìn thấy một vật thể lạ ngoài hành tinh.

Theo Đinh Ngân/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo