Phát hiện 2 loài rùa tưởng đã tuyệt chủng
Chuyện chưa biết về những cuộc tàn sát rùa biển ở Cù Lao Chàm / Dinh thự trên mu rùa và thủ lĩnh siêu giàu ở ‘vương quốc thuốc phiện’ Đồng Văn
Các nhà bảo tồn đã phát hiện một cá thể cái thuộc loài rùa khổng lồ Chelonoidis Abingdonii tại quần đảo Galapagos (Ecuador), hậu duệ của “cụ rùa cô đơn” George qua đời năm 2012, khiến giới khoa học tưởng rằng loài này đã tuyệt chủng.

Nhóm chuyên gia thuộc Tổ chức Galapagos Conservancy (Mỹ) cho biết, cá thể rùa được phát hiện trong chuyến nghiên cứu 10 ngày tại khu vực núi lửa Wolf trên đảo Isabela. Trong chuyến nghiên cứu, nhóm chuyên gia còn phát hiện 11 rùa đực và 18 rùa cái có quan hệ huyết thống với loài rùa Chelonoidis niger từng sống trên đảo Floreana và cũng được cho là đã tuyệt chủng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị trêu chọc, khỉ nổi điên tung cước hạ gục nam thanh niên
Sự thật gây sốc sau cảnh báo hoa mai bị lợn rừng tấn công dữ dội
Cuộc đối đầu sinh tử giữa rắn hổ mang và 'kẻ thù truyền kiếp', cái kết gây sốc chỉ trong vài giây
Bị dồn vào thế chân tường, linh dương quay lại phản công khiến sư tử chạy ‘trối chết’
Bị truy bắt, báo hoa mai nổi điên lao vào tấn công người và cái kết khiến ai cũng rùng mình
Sư tử liều lĩnh lặn xuống sông cướp bữa ăn của ‘chúa tể đầm lầy’






