Khám phá

Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Ireland?

Nhiều phi công nhìn thấy các vật thể sáng chói di chuyển rất nhanh ở khu vực phía tây nam Ireland.

Bộ ba nghi UFO tìm thấy trong cơn bão bụi Mặt trăng / Quần thể Kim tự tháp Ai Cập được xây dựng bởi… người ngoài hành tinh?

Theo BBC, Cơ quan Hàng không Ireland (IAA) đang điều tra thông tin về các tia sáng chói và vật thể bay không xác định (UFO) ở ngoài khơi bờ biển phía tây nam.

Những hình ảnh kỳ lạ được một số phi công phát hiện, trong đó có phi công của hãng British Airways ghi nhận vào lúc 6 giờ 47 ngày 9/11 (giờ địa phương) và báo cáo với bộ phận điều khiển không lưu.

Hình ảnh mô phỏng đĩa bay của người ngoài hành tinh ẢNH CHỤP MÀN HÌNH BBC

Hình ảnh mô phỏng đĩa bay của người ngoài hành tinh Ảnh: chụp màn hình

Phi công này kiểm tra xem có cuộc tập trận nào ở đó không vì có vật gì “di chuyển quá nhanh”. Tuy nhiên, bộ phận điều khiển không lưu cho hay không hề có cuộc diễn tập nào.

Viên phi công trên chuyến bay từ Montreal (Canada) đến Heathrow (Anh) cho biết có một ánh sáng chói mắt và vật thể di chuyển ở mạn trái máy bay trước khi nhanh chóng chuyển hướng.

Một phi công của hãng Virgin cũng thấy hiện tượng lạ và cho rằng đây có thể là sao băng hay một vật thể gì đó quay trở lại bầu khí quyển. Phi công này thấy “rất nhiều vật sáng bay cùng chiều”, trong đó có 2 vật sáng phía bên phải máy bay trước khi nâng độ cao rất nhanh.

Trong khi đó, một phi công khác cho rằng vật thể lạ có tốc độ Mach 2, tương đương gấp 2 lần tốc độ âm thanh.

 


Theo thanhnien.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm