Khám phá

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Các tấm ảnh của NASA từ sao Hỏa đã trở thành "đại tiệc" với những người mê đĩa bay (UFO), khi họ phát hiện ra một người ngoài trái đất là "phụ nữ, có ngực và tóc dài".

Chúng ta cần thay đổi cách tìm kiếm người ngoài hành tinh và định nghĩa sự sống từ góc độ vũ trụ học / Người ngoài hành tinh có thể xâm chiếm Trái Đất do ‘sơ suất’ của NASA?

Người ngoài trái đất này đã theo dõi chăm chú xe thám hiểm sao hỏa Curiosity từ xa.

Hình ảnh thô được Curiosity chụp gần đây đã thu hút sự chú ý của hàng loạt trang web của những người yêu thích vật thể bay không xác định (UFO), gồm cả trang Areazone51ufos và UFO Sightings Daily - một trang web chuyên về việc phát hiện UFO.


Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.


"...Nó giống như một phụ nữ mặc áo khoác không tay. Người phụ nữ dường như có ngực...được phát hiện do có bóng trên ngực. Chúng tôi cũng nhìn thấy hai cánh tay, có màu nhạt hơn và một thứ như là đầu có tóc dài, trang UFO Sightings Daily viết.


Tác giả bài báo vẫn còn nghi ngờ liệu đó chỉ là tượng hay một phụ nữ thực sự. "Tuy nhiên, nếu là tượng thì nó rất bé, rất dễ bị phá hủy, vậy nhiều khả năng đó là sinh vật sống".


1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm