Khám phá

Phát hiện rợn người trong bụng cá sấu

Sau khi mổ bụng con cá sấu nước mặn, người ta phát hiện có thi thể người nằm bên trong.

Tào Tháo rốt cuộc là anh hùng hay gian hùng và sự thật đầy kinh ngạc phía sau / Phát hiện biểu tượng lạ trong mộ vị hoàng đế 'trác táng' bậc nhất Trung Quốc

Cư dân của ngôi làng Teluk Lanus ở Siak, tỉnh Riau, Indonesia, đã bắt được một con cá sấu nước mặn dài khoảng 4 m. Sau đó, con vật đã bị xả thịt. Khi mổ bụng, người ta giật mình khi phát hiện có thi thể người nằm bên trong.

Trước đó, ông Syafri, 55 tuổi, cùng người bạn Toha tới khu vực đồng bằng sông Lakar để bẫy cá thì bất ngờ bị cá sấu tấn công. Ông Toha cố giúp bạn mình nhưng vô hiệu. Người này may mắn thoát nạn, trong khi đó, ông Syafri bị cá sấu kéo xuống sông.

Tìm thấy thi thể nạn nhân trong dạ dày con cá sấu nước mặn dài 4 m
Tìm thấy thi thể nạn nhân trong dạ dày con cá sấu nước mặn dài 4 m.

Ngay sau đó, ông Toha báo lại sự việc với chính quyền địa phương nhờ sự hỗ trợ. Cảnh sát và đội cứu hộ tìm kiếm suốt đêm nhưng không thấy. Sáng hôm sau, đội cứu hộ thấy chân trái của một người đàn ông ở đầm lầy, nơi cách vụ tấn công hôm qua không xa.

Người dân tiếp tục đi dọc theo các kênh đầm lầy, đặt lưới bắt quanh vùng đồng bằng sông Lakar. Cuối cùng, họ tìm thấy con cá sấu nước mặn kể trên và quyết định xả thịt để chứng minh liệu nó có phải là thủ phạm tấn công nạn nhân hay không. Các phần thi thể của người bị hại được tìm thấy trong dạ dày của cá sấu.

Phát biểu về vụ việc, ông Heru Sutmantoro đến từ cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên Riau bày tỏ lấy làm tiếc trước cái chết của nạn nhân.

Một con cá sấu ở Indonesia. Ảnh minh họa
Một con cá sấu ở Indonesia. Ảnh minh họa

"Từ lâu chúng tôi đã cảnh báo người dân và du khách cần tránh xa môi trường sống tự nhiên của cá sấu nước mặn. Đây không phải là cuộc tấn công đầu tiên. Trước đó, những vụ tương tự từng xảy ra quanh khu vực sông Lakar", ông Heru nhấn mạnh.

 

"Có thể nạn nhân không biết khu vực này vốn là môi trường sống của cá sấu nước mặn", ông Heru nói thêm.

Cũng theo vị quan chức này, cá sấu nước mặn vốn là một trong những động vật hoang dã được nhà nước Indonesia bảo vệ. Tuy nhiên, cơ quan này không có thẩm quyền trong việc áp dụng các biện pháp trừng phạt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm