Khám phá

Phát hiện thêm ảnh liên quan tới nghi án UFO rơi năm 1947

Một chuyên gia nghiên cứu sinh vật ngoài hành tinh tại Mỹ sẽ công bố những ảnh liên quan tới việc vật thể bí ẩn rơi gần một thị trấn ở Mỹ trong thập niên 40.

UFO kỳ bí xuất hiện trên bầu trời Scotland / Giật mình bằng chứng khó cãi về UFO trên bầu trời nước Mỹ

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng ảnh trước đây về sinh vật ngoài hành tinh trong vụ tại nạn ở Roswell là ảnh giả. Ảnh: Youtube

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng ảnh trước đây về sinh vật ngoài hành tinh trong vụ tại nạn ở Roswell là ảnh giả. Ảnh: Youtube

Ngày 8/7/1947, quân đội Mỹ thông báo họ phát hiện một vật thể bay hình đĩa rơi xuống một nông trại gia súc gần thị trấn Roswell, bang New Mexico, Mỹ. Những người đầu tiên thấy vật thể - bao gồm hai vị tướng - nói rằng vật liệu tại hiện trường có nguồn gốc từ bên ngoài địa cầu, nhưng nhiều người nghĩ rằng vật thể bay có thể là một khí cầu do thám. Từ đó tới nay bản chất của sự việc vẫn là điều bí ẩn.

Người ta phát hiện nhiều ảnh trong phong bì trên căn gác do một kỹ sư địa chất từng làm việc gần thị trấn Roswell để lại từ những năm 40, theo Metro.

Tom Carey, một chuyên gia nghiên cứu sinh vật ngoài hành tinh tại Mỹ, sẽ công bố các ảnh trong phong bì tại Nhà hát Quốc gia ở thành phố Mexico City, thủ đô của Mexico, vào ngày 5/5. Một kênh truyền hình sẽ phát sóng trực tiếp lễ công bố.

"Nội dung trong những bức ảnh là cảnh tượng từng xảy ra. Các nhà khoa học đã cân nhắc và khẳng định rằng chúng phản ánh chính xác sự việc vào năm 1947", Anthony Baraglia, một chuyên gia nghiên cứu UFO, nhận định.

"Kết luận duy nhất là: Những hình người trong ảnh không phải là người biến dị, xác ướp, hay hình nộm. Đó là sinh vật có nguồn gốc ngoài vũ trụ", Nigel Watson - tác giả của nhiều nghiên cứu về UFO - phát biểu.

Rất nhiều người hoài nghi và tranh cãi về những vấn đề liên quan đến vụ tai nạn ở Roswell, bởi chính phủ Mỹ chưa công bố các bức ảnh.
Có thể bạn quan tâm
Theo Thu Hoài/Zing
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC