Khám phá

Phát hiện UFO xuất hiện giữa ban ngày ở Mỹ

Mỹ, đặc biệt là California nổi tiếng là nơi xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến các UFO hình trụ bí ẩn. Mới đây, lại tiếp tục xuất hiện một UFO có hình dạng giống điếu xì gà khiến dư luận xôn xao.

Những cuộc chạm trán UFO kỳ lạ nhất / Phát hiện UFO bên ngoài Trạm vũ trụ quốc tế ISS

Phát hiện UFO xuất hiện giữa ban ngày ở Mỹ - 1
Hình ảnh vật thể bay không xác định được ghi lại.

Những người theo thuyết âm mưu và săn lùng UFO tin rằng trong thời kỳ đại dịch Covid-19 đang diễn ra khắp thế giới thì dường như các hoạt động ngoài hành tinh có dấu hiệu “sôi nổi” hơn. Đoạn video về UFO kỳ lạ được cho bay qua khu vực Salinas, quận Monterey.

Theo mô tả của nhân chứng ghi lại được những hình ảnh của UFO thì đó là một vật thể không có cánh hoặc cửa sổ có thể nhìn thấy và hình dạng của nó đã xác nhận thực tế rằng nó không phải là một đốm sáng.

“Đó là một vật thể bằng bạc giống điếu xì gà xuất hiện vào khoảng hơn 4h chiều. Chúng ta có thể thấy nó ở đường chân trời. Không có mây hoặc bất kỳ thứ gì cản trở hình ảnh của vật thể”, nhân chứng cho biết.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đó có thể là một chiếc khinh khí cầu do độ cao và tốc độ bay của nó.

Nhưng một số người lại nhận định đó chính là UFO liên quan đến người ngoài hành tinh. Lý do là những sinh vật ngoài Trái đất có thể cảm thấy an toàn khi khám phá vì toàn bộ hành tinh này vì thế giới với nhiều quốc gia đang bị cách ly xã hội.

 

Một người xem khác gợi ý rằng dường như người ngoài hành tinh đã sẵn sàng cho một điều gì đó lớn hơn xảy ra trên thế giới và đang theo dõi những hành động của con người.

Trước đó, vật thể không xác định có hình dạng giống xì gà cũng đã được ghi nhận ở sa mạc Mojave, California và Los Angeles, cũng như một số tiểu bang khác của Mỹ trong vài tháng qua.

Ngay khi được đăng tải trên internet, những hình ảnh về UFO xuất hiện giữa ban ngày ở California đã thu hút sự chú ý của hơn 1.300 người xem.

Hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ phía các cơ quan nghiên cứu về tông tích của UFO kỳ lạ mới xuất hiện đang gây tranh cãi.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm