Khám phá

Phát hiện vật thể bay nghi UFO gần căn cứ không quân Anh

Một thanh niên đã quay được hình ảnh về vật thể kỳ lạ “lởn vởn” trên bầu trời gần căn cứ Không lực Hoàng gia Anh (RAF) dấy lên nghi vấn đây là vật thể bay không xác định (UFO).

UFO xuất hiện trên bầu trời đêm của Hawaii / Lầu Năm Góc tung đặc nhiệm điều tra vụ chạm trán UFO

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin Lucas Budel khẳng định đã quay được vật thể bay lạ lùng gần nhà của cậu ở High Wycombe, Buckinghamshire.

Vật thể kỳ lạ nghi là UFO tại Buckinghamshire. Ảnh: Daily Mail

Một căn cứ của RAF hiện nằm ở High Wycombe và nơi này cũng là địa điểm điều tra các vụ việc nghi là UFO. Ngoài ra, trụ sở của Bộ Chỉ huy Không lực RAF hiện được đặt tại High Wycombe.

Trong đoạn video là một vật thể trắng nhờ lớn di chuyển bất thường trên bầu trời Buckinghamshire, để lại những vệt màu lạ lùng

Budel kể lại: “Ban đầu tôi cho rằng đó là sao băng, khá hiếm có. Nhưng nó ngừng chuyển động trong vài giây rồi lại di chuyển. Quá bất ngờ tôi không kịp ghi hình thì nó biến mất”. Sau đó vật thể nghi UFO này lại “hiện hình” và Budel đã kịp với chiếc điện thoại để quay lại hình ảnh. Theo Budel, vật thể này như đám mây điện di chuyển liên tục và đây cũng có thể là một thử nghiệm của Không quân Anh.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm