Phát hoảng với dị nhân 60 năm không tắm
Ông Amou Haji, 81 tuổi, cư trú tại làng Dezhgah, Farashband, Iran được coi là một trong những "bẩn nhất thế giới". Dị nhân 60 năm không tắm này có lý do rất kỳ quặc để bao biện cho hành động kỳ lạ của mình.
Theo ông Amou chia sẻ thì khi còn bé và sống với gia đình, ông vẫn sinh hoạt, tắm rửa hoàn toàn giống như người khác, cho đến một ngày ông tin rằng việc tắm rửa sạch sẽ khiến ông bị bệnh, hủy hoại sức khỏe của ông.
Kể từ đó, Amou kiên quyết không tắm rửa, vệ sinh cá nhân và trở thành một dị nhân quái lạ trong mắt mọi người. Việc không tắm rửa trong thời gian dài đã khiến ông Amou có mùi hôi cơ thể khủng khiếp, làn da đóng vảy dày mảng lớn, mảng nhỏ.
Dị nhân không chịu tắm rửa này hiện đang sống ở vùng ngoại ô của thị trấn, trong một cái lán dột nát mà người dân địa phương xây dựng từ thiện cho ông.
Không chỉ không chịu tắm suốt hơn 60 năm qua, ông Amou còn có chế độ ăn uống khiến mọi người kinh hãi, đó là xác động vật chết.
Amou nghiện thuốc nhưng không có tiền mua, ông chỉ có thể dùng phân động vật sấy khô thay thế và hút bằng tẩu. Thi thoảng có người đi qua hỏi thăm ông, Amou sẽ lại được hút những điếu thuốc đích thực.
Mặc dù vậy, dị nhân này không hề mắc những căn bệnh về dạ dày hay da liễu, truyền nhiễm. Sống đến 81 tuổi nhưng Amou vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, minh mẫn.
Amou nói rằng vì ông không màng đến những tài sản vật chất, không ganh đua, sống tự do tự tại nên ông hạnh phúc và thoải mái hơn tất cả mọi người.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tê giác liều lĩnh tấn công voi và cái kết bị húc ‘sấp mặt’
CLIP: Gà mẹ dũng cảm đánh đuổi diều hâu, cứu đàn con thoát hiểm trong gang tấc
Phát hiện quái vật biển 180 triệu năm nguyên vẹn đến khó tin
Người phụ nữ bị chỉ trích nặng nề vì vụng về để chó pitbull sát hại mèo hàng xóm
Đang ngồi chơi game, thiếu niên bỗng ‘đứng hình’ khi thấy báo hoa mai xuất hiện ngay trước mặt
'Lãnh chúa đồng cỏ' nổi giận đùng đùng, lao vào 'xử'... ô tô khiến du khách hoảng sợ