Phát sốt với cuộc thi trượt tuyết kỳ quặc nhất thế giới
Cuộc thi trượt tuyết kỳ quặc mang tên "Red Bull Jump and Freeze" đã được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng mùa đông Gudauri tại vùng núi Kavkaz thuộc Gruzia, thu hútsự chú ý và cổ vũ cũng như sự quan tâm của báo đài địa phương và thế giới. (Theo Sina)
Đây là sự kiện trượt tuyết hàng năm thu hút hàng trăm thí sinh khắp mọi nơi. Tham gia cuộc thi này, những thí sinh không cần phải có những bài trượt kỹ thuật đỉnh cao hay đẹp mắt. (Theo Sina)
Điều quan trọng nhất để thắng giải đó là tạo hình bên ngoài cùng với tư thế nhảy kết thúc phải thật độc đáo, khác người, gây ấn tượng mạnh. (Theo Sina)
Có cả nội dung trượt đơn và trượt tập thể dành cho những người ham vui. (Theo Sina)
Kết thúc bài trượt tuyết, người chơi sẽ phải nhảy xuống một hồ nước lạnh cóng trong tư thế kỳ quặc nhất mà mình có thể nghĩ ra. (Theo Sina)
Điều này không chỉ thách thức trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của người tham gia mà còn thách thức lòng dũng cảm của họ bởi hồ nước thực sự rất lạnh. (Theo Sina)
Có thí sinh mang theo cả pháo sáng để hoàn thiện phần thi trượt tuyết bá đạo của mình. (Theo Sina)
Có người tạo dáng như một hồn ma bay phất phơ khiến nhiều người vô cùng thích thú. (Theo Sina)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Đi săn lợn lòi, sư tử bị con mồi đuổi cho 'chạy té khói'
CLIP: Lỡ dại chọc hà mã đang nghỉ ngơi, sư tử bị đối phương ngoạm đầu rồi ném xuống đất thô bạo
Thành phố 5.000 năm tuổi được phát hiện bên dưới sa mạc rộng lớn
CLIP: Mãn nhãn trước màn tử chiến bất phân thắng bại của lửng Mỹ và chó võ sĩ
CLIP: Đụng độ cầy mangut, bầy chó nhà sử dụng chiến thuật săn mồi thông minh khiến con mồi 'trở tay' không kịp
CLIP: Vồ lươn điện chưa kịp ăn thịt, cá sấu bị giật đến chết