Khám phá

Rắn biển'đồng quy vu tận' với cá đá gai độc

Một chuyên gia săn bắt cá bằng giáo mác đã tình cờ chụp được những khoảnh khắc hiếm gặp, khi một con rắn độc biển tử chiến đến chết với một con cá đá có gai độc.

'Độc nhất vô nhị': Cửa hàng trên vách đá bán nước cho du khách leo lên núi / Chuyện về vị bác sĩ tài ba với khả năng phẫu thuật 'nhanh như chớp', không ngờ cứu 1 người thành giết 3 người nhưng vẫn được ca tụng

Rick Trippe, nhà vô địch môn săn bắt cá bằng giáo mác của Australia, phát hiện cuộc tỉ thí vô tiền khoáng hậu giữa 2 loài sinh vật biển nguy hiểm và cố gắng can thiệp nhằm giải phóng rắn và cá khỏi thế bí.

Rắn biển cắn cá đá gai độc.

Tuy nhiên, các nỗ lực của ông Trippe trở nên vô ích do 2 con vật hung hãn tiếp tục lao vào nhau trong tư thế "móc hàm" tử thần vào giây phút chúng được thả trở lại bến tàu Darwin.

Rắn biển tử chiến đến chết với cá đá gai độc

Trang Daily Mail Australia dẫn lời ông Trippe kể: "Do tò mò, chúng tôi lướt lại gần và phát hiện con rắn biển to lớn, dài gần 2 mét đang ngoạm một con cá đá gai độc trong mồm của nó. Tuy nhiên, cá đá cũng có cú móc họng chí mạng để trả đũa rắn độc và cả hai trông đều vô cùng buồn bã.

Rắn biển tử chiến đến chết với cá đá gai độc

Là một người yêu động vật, tôi hết sức cảnh giác tóm lấy con rắn ở ngay phía sau đầu nó, vì biết rằng các con rắn biển cực độc. Tôi gỡ con cá đá gai độc khỏi miệng và cơ thể của nó và thả cả hai trở lại đại dương. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, tôi đã nhìn thấy con rắn bơi quay trở lại để tóm bắt cá một lần nữa".

 

Rắn biển tử chiến đến chết với cá đá gai độc

Ông Trippe tin rằng, cả con rắn và con cá rốt cuộc đều chết sau khi tiêm độc vào nhau trong khi vật lộn.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm