Khám phá

Rắn hổ mang cắn chết mãnh hổ: 10 phút tử chiến

Phát hiện chú hổ hai tuổi Rajan bất tỉnh, chảy máu từ mũi và miệng sùi bọt mép, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa những không thể cứu được Rajan.

Loài rắn 'ác mộng Châu Phi' tử chiến với chồn / Mùi gì khiến rắn độc cũng phải sợ hãi?

Một trận chiến đã nổ ra giữa chú hổ trắng quý hiếm và một con rắn hổ mang đen tại vườn thú Indore của Ấn Độ, khiến chú hổ thảm bại và thiệt mạng.

Theo tin tức từ Hindustan Times cho biết, con rắn hổ mang đã chui vào bên trong chuồng hổ, và trận chiến đã nổ ra ngay sau đó giữa hai con thú.

Mặc dù dùng nọc độc giết được con hổ, con rắn hổ mang đen cũng bị thương nặng sau trận chiến.

Sau khi phát hiện chú hổ trắng bị thương do rắn hô mang đen tấn công, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa những không thể cứu được Rajan.

Chú hổ Rajan bị rắn hổ mang đen cắn chết
Chú hổ Rajan bị rắn hổ mang đen cắn chết

Các bác sĩ trong vườn thú cho biết con rắn hổ mang đã bị liệt và không thể vận động được sau trận tử chiến. Hiện nó đang được chăm sóc đặc biệt.

Theo các nhân viên vườn thú, trận chiến giữa hổ Rajan và rắn hổ mang đen xảy ra trong khoảng 10 phút.

Hổ trắng mang tên Rajan này được đem đến đây từ vườn thú Bilaspur từ hồi tháng trước để tham gia vào một chương trình phối giống loài hổ.

Được biết trong thời gian gần đây hổ Rajan cũng đã bị nhiều vết thương sau khi bị 3 chú hổ cái lao vào tấn công trong quy trình phối giống do vườn thú tổ chức.

Rắn hô mang đen bị thương nặng sau khi tấn công chú hổ Rajan
Rắn hổ mang đen bị thương nặng sau khi tấn công chú hổ Rajan

Vụ việc để một con rắn cực độc bò được vào trong chuồng hổ chứng tỏ những sơ suất nghiêm trọng của vườn thú trong việc bảo vệ loài động vật quý hiếm này, song đến nay các quan chức vườn thú vẫn đang chối bỏ trách nhiệm.

 

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm