Rắn nước bị cạp nong cực độc tiêm nọc để ăn thịt và cái kết bất ngờ sau đó!
24 chú động vật có năng lực tấu hài cực mạnh, chỉ cần chủ nhân giơ máy lên là diễn đủ trò để đời / Tại sao các loài động vật khác có nhiều chi, họ, nhưng con người hiện đại lại chỉ có một?
Một con rắn nước (Tên khoa học: Xenochrophis piscator) đã bị một kẻ săn mồi đáng sợ về đêm tóm được, đây là một trong những loài rắn có nọc độc đáng sợ nhất ở Ấn Độ: Rắncạp nong (Tên khoa học: Bungarus fasciatus.
Một con rắn nước (Tên khoa học: Xenochrophis piscator) đã bị một kẻ săn mồi đáng sợ về đêm tóm được, đây là một trong những loài rắn có nọc độc đáng sợ nhất ở Ấn Độ: Rắn (Tên khoa học: Bungarus fasciatus).
Cạp nong là loài rắn săn mồi vào ban đêm, chúng sở hữu nọc độc chẳng hề thua kém hổ mang chúa. Không những thế chúng còn có thói quen săn các loài rắn khác để ăn thịt tương tự rắn hổ mang chúa.
Tuy nhiên cuộc chiến sinh tử giữa loài rắn nước vô hại và rắn cạp nong đã có kết quả bất ngờ! Con rắn nước bất ngờ phản công và trốn thoát được 'tử thần' như thể nọc độc không hề có tác dụng với nó.
Xem video:
Cạp nong tấn công rắn nước trong đêm, kết quả bất ngờ!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Trước khi sáp nhập, đây là xã có diện tích lớn nhất Việt Nam, rộng hơn 3 tỉnh Bắc Ninh - Hà Nam - Hưng Yên
Huyện đảo nhỏ nhất Việt Nam được ví như 'hòn ngọc xanh' giữa biển Đông sắp trở thành đặc khu có gì hot?
CLIP: Đại bàng săn thỏ trên núi, không ngờ trở thành nạn nhân của "kẻ thống trị thầm lặng"
CLIP: Báo đốm "xe gió" quật ngã linh dương trong chớp mắt
Đây là phường đông dân nhất miền Bắc sau sáp nhập

CLIP: Rắn vua liều lĩnh treo mình săn mồi trên cành cây
Ảnh cắt từ clip.