Khám phá

Rất có thể căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh ở dưới đáy biển?

Từ trước tới nay đã có nhiều vụ tàu thuyền, máy bay mất tích không dấu vết nên nhiều người đưa ra giả thuyết rằng người ngoài hành tinh đứng sau vụ việc này và rất có thể họ có căn cứ dưới đại dương?

Xuất hiện sinh vật như ngoài hành tinh dưới "tử địa" Trái Đất / Kính viễn vọng Trung Quốc phát hiện những tín hiệu đáng ngờ từ vũ trụ, người ngoài hành tinh thực sự tồn tại?

Lâu nay, những chuyên gia, nhà khoa học trên khắp thế giới đã không ngừng tìm kiếm sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Bởi có một thực tế rằng, đã không ít vụ mất tích bí ẩn của tàu ngầm, máy bay khi đi qua những vùng biển "khét tiếng" như Tam giác quỷ Bermuda.

Theo đó, đã có hơn 200 tàu ngầm biến mất hoặc bị phá hủy không rõ lý do từ năm 1904 - 2004. Những tiếng động lạ trong lòng biển khiến Hải quân Nga đau đầu suốt một thời gian dài. Câu hỏi đặt ra có hay không việc người ngoài hành tinh xây dựng căn cứ mật dưới đáy biển?

 Người ngoài hành tinh rất có thể đang tồn tại ở đâu đó dưới đại dương.

Người ngoài hành tinh rất có thể đang tồn tại ở đâu đó dưới đại dương.

Từ lâu, các khoa học gia đã tìm thấy nhiều chứng cứ cho thấy sự tồn tại của các vật thể bay không xác định (UFO). Khoảng 1% trong số hàng trăm báo cáo về UFO mỗi ngày trên thế giới vẫn là điều bí ẩn cho các nhà khoa học. Cứ cho rằng người ngoài trái đất thực sự tồn tại và đến thăm địa cầu của chúng ta thường xuyên, vậy chỗ nào là nơi tốt nhất để họ xây dựng căn cứ bí mật? Đáy biển hẳn là một lựa chọn rất khôn ngoan. Thực tế cho thấy các quan chức hải quân Nga đã báo cáo về những sự kiện lạ lùng dưới lòng biển. Họ là những chuyên gia kỹ thuật có nghiệp vụ cao và thần kinh vững vàng.

Mặc dù vậy cho tới nay các chuyên gia vẫn chưa thể giải mã nguyên nhân khiến những máy bay, tàu thuyền này mất tích. Do những vụ mất tích trên diễn ra vô cùng bí ẩn, không để lại manh mối nào nên một số người đưa ra giả thuyết người ngoài hành tinh đứng sau vụ việc.

Để giải mã cho những gì họ phán đoán rằng người ngoài hành có căn cứu dưới đáy biển những người ủng hộ thuyết âm mưu mới đây hé lộ đã xuất hiện một máy bay bí mật tìm kiếm căn cứ của người ngoài hành tinh dưới biển sâu.

Theo Daily Star, hình ảnh từ Google Earth cho thấy một máy bay không số hiệu hay bất cứ dấu hiệu nhận dạng nào. Ngay trước máy bay này là một điểm đen, có thể là bóng, dấu hiệu cho thấy máy bay áp sát mặt nước biển. Chiếc máy bay được cho là xuất hiện ở khu vực ngoài khơi bờ tây Mỹ và đảo Santa Catalina.

 

Máy bay ở tầm thấp có thể là do đang tìm kiếm thứ gì đó trên biển. Những người ủng hộ thuyết âm mưu tin rằng, đó là máy bay tối mật của Mỹ làm nhiệm vụ tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh. Khu vực mà máy bay này tìm kiếm là nơi được mệnh danh “căn cứ của người ngoài hành tinh”.

Đoạn video đăng tải trên kênh UFOmania của Youtube đã nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Giọng nói trong video chỉ rõ, vị trí trên bản đồ là “nơi thường ghi nhận hiện tượng bất thường, ví dụ như hoạt động của UFO”. Khu vực này được đồn đoán là có căn cứ bí mật dưới đáy biển”, người dẫn video nói.

Những điều này chỉ là giả thuyết. Cho đến nay, các chuyên gia vẫn chưa tìm ra nơi ở của người ngoài hành tinh. Nhiều người hy vọng bí ẩn này sẽ sớm được làm sáng tỏ.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm